"วงจีบ" ส่งกำลังใจในช่วงวิกฤติโควิด ผ่านเพลง "Spring is coming" ปล่อย MV เรื่องราวดีๆ

"วงจีบ" ส่งกำลังใจในช่วงวิกฤติโควิด ผ่านเพลง "Spring is coming" ปล่อย MV เรื่องราวดีๆ

       หลังจากปล่อยอัลบั้ม JEEB ซึ่งเป็น Classical Music ทาง Streaming Platform ไปเมื่อปลายเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้รับฟีดแบคที่ดีมากจากแฟนๆ

    ทางวงจีบ (Jeeb Ensemble) จึงปล่อยของออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ปล่อย มิวสิควิดีโอเพลง "Spring is coming" ทาง Facebook และ YOUTUBE  Jeeb Ensemble เพื่อส่งต่อกำลังใจให้กับทุกคน ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีผลกระทบทางเศรษฐกิจไปทั่วโลกอย่างรุนแรง ทำให้คนจำนวนมากต้องเผชิญกับความวิตกกังวลและเกิดความเครียด ซึ่งมีการวิจัยเกี่ยวกับ ดนตรีบำบัด ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสามารถใช้เยียวยาจิตใจในภาวะวิกฤติได้เป็นอย่างดี

    สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ "ดร.คริส" คริสโตเฟอร์ จั้นว้อง แม็คคิกแกน ที่นอกจากจะเป็นผู้แต่งเพลงนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และดูแลโปรดักชั่นทั้งหมด ซึ่ง "ดร.คริส" เผยว่า "เพลง Spring is coming ตั้งใจแต่งขึ้นมา เพื่อจะบอกให้ทุกคนรู้ว่า ไม่ว่าขณะนี้เราจะเผชิญกับสถานการณ์ที่กดดันในการใช้ชีวิตอยู่แค่ไหน แต่อยากให้ทุกคนคิดว่าอีกไม่นานสิ่งดีๆกำลังจะเข้ามา พวกเราตั้งใจให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วมีความสุข มีพลังมีกำลังใจที่แข็งแรงและเดินหน้ากันต่อไปครับ

    นอกจากมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้ว เรายังมีคอนเท้นต์เพลงเพราะๆ ความหมายดีๆมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ Cover เพลงดังต่างๆ อย่างเพลงประกอบซีรีส์ดังของเกาหลีเรื่อง Vincenzo (วินเชนโซ) และล่าสุดเพลง BUTTER ของวง BTS ที่กำลังติดเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งแฟนๆสามารถเข้ามาอัพเดทเรื่องราวดีๆจากพวกเราได้ทาง Facebook และ YOUTUBE  Jeeb Ensemble ครับ"

รับชมมิวสิควิดีโอเพลง "Spring is coming" ได้แล้ววันนี้ ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=4P-UM7GZkFQ

ฟังอัลบั้มเต็ม "JEEB" ได้ทาง Spotify , Apple Music , iTune , Tidal , Deezer , Amazon Music และ อีกมากมาย

เพลง จีบ https://www.youtube.com/watch?v=kmP1jbx2dLg

Loading...