ฟลุค ชลัคร โพสต์เคลียร์ไทม์ไลน์ ยืนยัน บี น้ำทิพย์ ไม่รู้เรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ฟลุค ชลัคร โพสต์เคลียร์ไทม์ไลน์ ยืนยัน บี น้ำทิพย์ ไม่รู้เรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้น

       ยังจบดราม่าไม่ลง หลังต่างฝ่ายต่างออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ในฝั่งของตน ล่าสุด ไฮโซฟลุค ชลัคร โพสต์ขอโทษ บี น้ำทิพย์ ที่ได้รับผลกระทบทั้งที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วย

    หลังจากที่ บี น้ำทิพย์ ได้ออกมาเคลียร์ชัดฟาดกลับด้วยไทม์ไลน์อย่างละเอียด ล่าสุด ฟลุค ชลัคร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับขอโทษนางเอกสาวและยืนยันว่าอีกฝ่ายไม่รู้เรื่องรู้ราวที่เกิดขึ้นว่า 

    "(วันที่ 4 มิถุนายน 2564) ตามที่ปรากฏ ตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ว่า กรณีคุณปอนด์อดีตภรรยาผมได้ออกมาให้ข่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณปอนด์และมีส่วนพาดพิงถึงคุณบีด้วยนั้น

    ผมขอเรียนว่า ในเนื้อหาที่ปรากฎตามสื่อออนไลน์ต่างๆ นั้น มีหลายส่วนที่ไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่ผมและคุณบี แต่อย่างไรก็ดี เห็นว่าเป็นเรื่องระหว่างผมกับคุณปอนด์อดีตภรรยาจึงไม่อยากตอบโต้ผ่านสื่อต่างๆ 

    เพราะนอกจากไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแล้ว ยังก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทุกฝ่าย และผมจะได้หาโอกาสพูดคุยกับคุณปอนด์ด้วยตัวของผมเอง

    และในโอกาสนี้ก็ถือโอกาสขอโทษคุณบีที่เรื่องของผมกับอดีตภรรยาไปกระทบหรือสร้างความเสียหายให้กับคุณบีซึ่งไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วย

    ขอร้องสื่อมวลชนทั้งหลายอย่านำเรื่องนี้ไปขยายผลเพราะมันจะสร้างความเสียหายให้กับครอบครัวโดยเฉพาะลูกลูกและบุคคลที่สามอย่างคุณบีด้วยครับ"

Loading...