จ๊ะ นงผณี ทักตรงๆแบบนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องเปลี่ยน! ถ้าไม่อยากดับ!!

จ๊ะ นงผณี ทักตรงๆแบบนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องเปลี่ยน! ถ้าไม่อยากดับ!!

       นักร้องสาวรุ่นพี่ จ๊ะ นงผณี ออกปากทักกลางรายการ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องเปลี่ยนนิสัย อะไรที่ไม่ชัดเจน หนูก็ไปปรับปรุงให้ชัดเจน

    แม้จะประกาศพักค่าย 6 เดือนสำหรับค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ของ "เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ" หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ก็มิวายเจอดราม่าซัดไม่หยุด เจอแฉพร้อมมีการติดแฮชแท็กเรื่องราวการแฉครั้งใหม่นี้เป็น #ผีเสื้อตัวแรก

    ล่าสุด "จ๊ะ นงผณี" ก็ได้ออกมาพูดกลางรายการหนึ่งว่า "หนูพูดเลยเปลี่ยนนิสัย ถ้าเราดูข่าวเรื่อยๆ เนี่ย จะมีน้องๆ ในค่าย ชอบเอามาแฉกัน แล้วเรื่องกรุ๊บไลน์เนี่ย ไม่ว่าจะกรุ๊บไหนก็แล้วแต่ ในเฟซบุ๊กอีกต่างหาก แคปมาให้หมด หลังบ้านมีเยอะกว่านั้นอีกที่เห็นๆ กัน 

    เพราะฉะนั้น เจนนี่ เชื่อพี่จ๊ะนะลูก หนูอะปิดปรังปรุงได้ ปรับปรุงความคิดตัวเอง แล้วหนูมาคิดว่าหนูจะทำค่ายเป็นธุรกิจไหม ถ้าจะทำค่ายเป็นธุรกิจ หนูร่างทำสัญญาให้ชัดเจน แต่ถ้าหนูจะทำเพื่อให้ หนูก็ต้องให้จริงๆ ถ้าน้องดูพี่จ๊ะอยู่ น้องก็รู้ว่าอะไรที่ไม่ชัดเจน หนูก็ไปปรับปรุงแค่นั้นเองลูก เพราะพี่จ๊ะบอกเลยนะว่า จุดที่หนูยืนเนี่ย ลูกทุ่งเนี่ย พี่จ๊ะว่าคนที่เป็นเซ็นเตอร์ หนูเนี่ย เซ็นเตอร์ ที่สุดแล้ว"

    ในขณะที่ เจนนี่ ได้โพสต์คลิปช่วงที่ จ๊ะ พูดถึงข้างต้น มาโพสต์ผ่านอินสตราแกรม พร้อมบอกว่า "ขอบคุณคำแนะนำดีๆจากพี่จ๊ะค่ะ หนูจะนำมาปรับใช้ให้ดีที่สุดค่ะ"

Loading...