จำได้มั้ย? ดาราหนุ่มสุดฮอต สู่อาชีพชาวสวน ที่ใช้ชีวิตท่ามกลางหุบเขา

จำได้มั้ย? ดาราหนุ่มสุดฮอต สู่อาชีพชาวสวน ที่ใช้ชีวิตท่ามกลางหุบเขา

       โจ๊กเกอร์ นพชัย นักแสดงหนุ่มสุดฮอต หายหน้าจากแสงสีวงการบันเทิง ผันตัวใช้ชีวิตบ้านทุ่งกลางหุบเขา อยู่กับครอบครัวและธรรมชาติ

    หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับนักแสดงหนุ่มผู้มีบุคลิกเจ้าชู้อันดับต้นๆ ของวงการ โจ๊กเกอร์ นพชัย มัททวีวงศ์ หรือปัจจุบัน "ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย" แต่ปัจจุบัน หนุ่มโจ๊กเกอร์ ถอดเขี้ยวเล็บหมดอแล้ว โดยแต่งงานกับภรรยาสาว โบว์-วรัญญา เปรมเจริญ จนมีทายาทฝาแฝดลูกสาวคนสวย น้องคริส-น้องเคท ที่กำลังโตเป็นสาว

    โดยตอนนี้ หนุ่มโจ๊ก ไม่ค่อยเห็นหน้าออกสื่อเท่าไหร่ เพราะผันตัวไปทำเกษตรกร ยกครอบครัวไปใช้ชีวิตกันที่บ้านพักตากอากาศ จ.เชียงราย กับชีวิตกลางหุบเขาท่ามกลางธรรมชาติมากมาย ที่อุดมไปด้วยพืชพันธ์ ผลผลิตมากมายมีให้กินตลอดปี โดยไม่เสียตังสักบาท

    โดยเจ้าตัวได้เขียนเอาไว้ว่า '"ความสุขของโจ๊ก" Back​ To​ basic #ได้อยู่กับธรรมชาติ..มีน้ำมีไฟฟ้า..มีอินเทอร์เน็ต​ดีๆ..มีสิ่งอำนวยความ​สะดวก​ตามสมควร​ และที่สำคัญได้อยู่กับคนที่เรารัก และรักเรา.. เท่านี้ก็สุขมากมายแล้วครับ​ #​เตรียมความพร้อมไว้เผื่อวันใดโลกมัน​หมุน​เปลี่ยนเราจะได้ไม่ต้องวุ่นวาย #บ้านเราปลูกเอง​ เงาะก็​มี.. ลิ้นจี่ก็​มา..กันยามีลำใย.. ไหนจะสัปปะ​รด.. มะนาว.. กล้วย.. ส้ม.. ผักปลาก็พร้อม​.. 555​ #​kriskate13​ #jokerman13​ #jokermanfamily'

    เอาเป็นว่าเราไปชมกันดีกว่าว่าบ้านที่จ.เชียงราย ของครอบครัว หนุ่มโจ๊กเกอร์ จะน่าอยู่และบรรยากาศดีแค่ไหน

อัลบั้มภาพ 12ภาพ

Loading...