อนันต์ ไมค์ทองคำ ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว "นัน พริกกะเหรี่ยง" ลั่น!เผ็ดทุกเม็ด

อนันต์ ไมค์ทองคำ ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว "นัน พริกกะเหรี่ยง" ลั่น!เผ็ดทุกเม็ด

       หนุ่มนักร้องคนขยัน อนันต์ ไมค์ทองคำ ต่อยอดธุรกิจใหม่ เปิดตัว "นัน พริกกะเหรี่ยง" ผลิตภัณฑ์จากดอยและชนเผ่า รับประกันเผ็ดทุกเม็ด ไม่เผ็ดคืนเงิน!

    ยืนหนึ่งเรื่องความขยันทำมาหากิน เลี้ยงดูคนในครอบครัวอยู่แล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี อนันต์ อาศัยไพรพนา เจ้าของตำแหน่งแชมป์จากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง ไมค์ทองคำ ซีซั่น 6 

    ที่นอกจากจะมีงานร้องเพลงเป็นงานหลักอยู่แล้ว แต่เข้าตัวก็ไม่ได้อยู่นิ่ง เดินหน้าสร้างตัวด้วยผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ภายได้ชื่อ "Lar Smile" อีกด้วย 

    ซึ่งคำว่า "ลาร์" มาจากภาษากระเหรี่ยง แปลว่า "พระจันทร์" ลาร์ สไมล์ ก็คือ "พระจันทร์ยิ้ม" เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่สกัดจากธรรมชาติ มีทั้งเซรั่ม และครีมกันแดด

    ล่าสุดในช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่บวกกับสถานการณ์ โควิด-19 ระบาดหนัก หนุ่มนัน ก็ไม่ได้นอนอยู่บ้านนิ่งๆ วางแผนต่อยอดทำมาหากินด้วยการเปิดตัวสินค้าใหม่ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า..

    "นัน พริกกะเหรี่ยง #เผ็ดทุกเม็ดไม่เผ็ดคืนเงิน แพ็คละ200กรัม ราคาแพ็คละ100บาทค่าส่งกทม.30บาท ต่างจังหวัด45บาท สั่งซื้อได้ตามกลุ่มบ้านครับ... ติดตามเพจอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้นะครับ...รอพบกับผลิตภัณฑ์จากดอยและชนเผ่านะครับ "

Loading...