เบลล่า ราณี ยกให้ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นครูที่หาไม่ได้อีกแล้ว

เบลล่า ราณี ยกให้ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นครูที่หาไม่ได้อีกแล้ว

       นักแสดงสาว เบลล่า ราณี แคมเปน โพสต์ข้อความอาลัย น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตหลังติดเชื้อ โควิด-19 บกให้เป็นครูที่หาไม่ได้อีกแล้ว

    ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ "อีเรียมซิ่ง" สำหรับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง "เบลล่า ราณี แคมเปน" ได้เปิดใจหลังทราบข่าวการสูญเสียของตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น หลังจากติดเชื้อ โควิด-19

    "เบลต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้าค่อม มันเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ของประเทศคือน้าค่อมเป็นบุคคลที่หาไม่ได้อีกแล้ว บุคคลที่เป็นแบบน้าค่อม น้าค่อมเป็นครูให้กับเบล เป็นครูให้กับใคร ๆ อีกหลายคน ทั้งในเรื่องของการทำงานและการใช้ชีวิต 

    น้าค่อมเป็นคนที่น่ารักมาก เป็นที่รักของทุกคน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมทุกคนจึงรักน้าค่อม เพราะว่าน้าค่อมเป็นคนน่ารัก เป็นคนใจดี เป็นคนใส่ใจคนรอบข้าง เวลาทำงานน้าค่อมก็จะมองตลอด มองทีมงานว่าเขาอยู่เป็นยังไง สุขสบายดีไหม และการทำงานกับน้าค่อม เวลาทำงานกับน้า เบลรู้สึกสบายใจ เบลวางใจ เบลฝากใจไว้กับน้าค่อมได้เลย 

    น้าค่อมเป็นคนเก่ง การทำงานก็เก่ง การใช้ชีวิตน้าค่อมก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เป็นไอดอลต้นแบบที่ดีสำหรับเรา เบลขอให้น้าค่อมไปสู่สุคติ ไม่เจ็บ ไม่ปวดแล้ว ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี รักน้าค่อมมาก ดีใจและภูมิใจที่ครั้งหนึ่งได้ทำงานกับน้าค่อม รักน้าค่อมมาก ๆ นะคะ"

Loading...