หมอให้ยาทุกตัวแล้ว สุดยื้อ น้าค่อม ชวนชื่น เผยพบเชื้ออีกตัว!!

หมอให้ยาทุกตัวแล้ว สุดยื้อ น้าค่อม ชวนชื่น เผยพบเชื้ออีกตัว!!

       ข่าวเศร้าวงการบันเทิง น้าค่อม ชวนชื่น จากไปหลังติดเชื้อ โควิด-19 หนุ่ม กรรชัย เล่าแพทย์ให้ยาทุกตัวแล้ว แต่ร่างกายไม่ตอบสนอง ครอบครัวช็อก! เจอเชื้ออีกตัวในปอด

    เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าที่วงการบันเทิงสูญเสียนักแสดงตลกชื่อดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" หลังจากป่วยโควิด-19 ก็มีอาการทรุดลงเรื่อยๆกระทั่งล่าสุดเช้าวันนี้ (30 เม.ย. 64) น้าค่อม เสียชีวิตลงแล้ว ที่อายุ 63 ปี ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยทางไอซ์ได้แจ้งผ่านอินสตราแกรม บอกว่า "คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ" ซึ่งน้าค่อมนับเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่เสียชีวิตจากการแพร่ระบาดโควิด-19

    ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ได้พูดถึงประเด็นน้าค่อม เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เผยว่า ช่วงเย็นค่ำเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 64 ว่า น้าค่อมอาการไม่ดี ให้ยาเยอะมากจนมือเท้าบวมหมดแล้ว และเขียว ภาวะต่างๆไม่สู้ดีแล้ว ค่าเหลืองตับสูงมาก หมอทำทุกอย่างแล้ว ทำเต็มที่แล้ว ยาทุกตัวให้แล้ว อยู่ที่ตัวผู้ป่วยว่าร่างกายจะไหวไหม พูดเป็นนัยกับครอบครัวทำใจว่ายื้อไม่ไหวแล้ว

    ที่สำคัญสิ่งที่ครอบครัวตกใจมาก ตรวจเจอ 12 เม.ย. เข้ารพ. ครอบครัวถามหมอว่าเชื้อยังอยู่ไหม หมอบอกเชื้อยังอยู่ เลยงงว่า เชื้อโควิดธรรมดาคนอื่นรักษากัน 14 วัน แต่น้าค่อม 19 วัน เชื้อยังอยู่ และปัจจัยที่พบไปเจอเชื้ออีกตัวคือ แบคทีเรียที่ปอดน้าค่อม ปัจจัยหลายอย่าง สุดท้ายไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

ความรู้สึก หนุ่ม กรรชัย

    ร่วมงานกับน้าค่อมเยอะมากบ่อยมาก ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กังวลใจที่ทราบว่าติดเชื้อโควิด เพราะทราบว่ามีโรคประจำตัวหลายโรค ส่วนตัวน่ารักมากไม่เคยมีปัญหาไม่เคยมีปากเสียง ไม่เคยมีปัญหากับใคร แกเป็นคนดีน่ารัก เคยไปถ่ายละครก็นอนห้องเดียวกันกับแก ผมบอกตรงๆ พูดลำบากใจ น้าค่อมให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายในรายการโหนกระแสของตัวเอง เผยอาการตอนแรกที่เข้าไปรักษาโควิด 3 วัน ขณะมีโรคประจำตัว เบาหวาน ความดัน เส้นเลือดสมองตีบ ก่อนจะเกิดอาการช่วง 7 วัน และเสียชีวิต

Loading...