อาลัย น้าค่อม ชวนชื่น ติดเชื้อ โควิด-19 จากไปอย่างสงบ หลังเชื้อลงปอดจนโคม่า

อาลัย น้าค่อม ชวนชื่น ติดเชื้อ โควิด-19 จากไปอย่างสงบ หลังเชื้อลงปอดจนโคม่า

       นักแสดงตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น จากไปอย่างสงบแล้ววันนี้ หลังติด โควิด-19 และเชื้อเริ่มลงปอดจนอาการโคม่า ร่างกายไม่ตอบสนองการรักษา

    จากไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความเสียใจต่อบรรดาคนรอบข้างและคนที่รักอย่างมาก สำหรับ ค่อม ชวนชื่น หรือที่ทุกคนเรียก น้าค่อม ตลกชื่อดัง ผู้มีคำพูดติดปากเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่ว่าใครได้เจอ มักจะขอให้ด่าสัก 1 ครั้ง 

    โดย น้าค่อม ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 06.58 น. ของเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 เนื่องจากมีภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้

    ด้านลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจ ค่อม ชวนชื่น ว่า "คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ"

    โดยก่อนหน้านี้ น้าค่อม ป่วยด้วยโรคโควิด-19 ก่อนที่เชื้อจะลงปอด อาการปอดอักเสบ ไตวายเฉียบพลัน จนต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ฟอกไต ก่อนจะย้ายจาก รพ.วิภาราม ไปรักษาตัวต่อที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ตามที่มีข่าวไปก่อนหน้านี้

    ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือทุกทางแล้ว ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ ยากดภูมิอื่น ๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่าเดิม และหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น การปั๊มหัวใจอาจจะเกิดการตอบสนองน้อย เนื่องจากอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว

ประวัติ น้าค่อม ชวนชื่น

    "น้าค่อม ชวนชื่น" มีชื่อจริงว่า "อาคม ปรีดากุล" เกิดวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2501 อายุ 63 ปี ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สมรสกับ "ประภาศรี ปรีดากุล" มีบุตรด้วยกัน 3 คน คือ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ (จีรนันท์ ปรีดากุล ), กฤต ปรีดากุล และ วิธาน ปรีดากุล

    ข้อมูลจากวิกิพีเดีย ระบุว่า ทำอาชีพนักแสดงตลกเกือบ 40 ปี (2525 – 2564) มีผลงานครั้งแรกสร้างชื่อครั้งแรก คือ ภาพยนต์เรื่อง 7 ประจัญบาน ที่สามารถทำรายได้ถึง 58.30 ล้านบาท จากนั้นมีผลงานอีกมาย ทั้งงานละคร และภาพยนตร์กว่า 60 เรื่อง และผลงานล่าสุดในปีนี้ 2564 คือ ภาพยนตร์เรื่อง "อีเรียมซิ่ง"

    ทีมงาน สยามมายา ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ น้าค่อม ชวนชื่น ด้วยนะคะ.

Loading...