เรื่องย่อ ละครเรื่อง "สะใภ้เจ้าสัว" EP. 11

เรื่องย่อ ละครเรื่อง "สะใภ้เจ้าสัว" EP. 11

       ออกอากาศวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 13.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

    เจ้าสัวเทียน(จตุรงค์ โพธาราม) โมโหที่ฟ้าใส(พริม-พริมา ) เป็นต้นเหตุทำให้ทะเลาะกับไตรวิช(โอม-คณิน) จึงแกล้งให้ไตรวิชเข้าใจฟ้าใสผิดด้วยการจัดฉากให้ฟ้าใสล้มไปหาพิมาน(พัท-กันติพัส )แล้วถ่ายรูปไปให้ไตรวิชดู ฟ้าใสไม่เข้าใจว่าทำไมไตรวิชต้องหึงด้วยเพราะเป้นแค่เมียหลอกๆ ไตรเทพ(เขม-นราวิชญ์) เห็นข่าวเรืองริน(ริด้า-ฟาริดา)กับวายุก็โกรธที่เรืองรินปิดบัง เรืองรินตามง้อจนไปเจอกับเจ้าสัวเทียนโดยบังเอิญ เจ้าสัวเตือนเรืองรินไม่ให้ทำเรื่องเสียหายเพราะจะทำให้ชีวิตคู่เกิดปัญหาได้ 

    และเจ้าสัวก็ปิ๊งไอเดีย สร้างข่าวให้ไตรวิชว่าออกเดทกับอรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) ร้อนถึงมิ่ง(วิทย์-ภูธฤทธิ์  ) พ่อฟ้าใส ที่พอเห็นข่าวปุ๊บก็เตรียมลับมีด และชวนกันมากรุงเทพบุกบ้านลูกเขยตัวดีทันที โดยชวนดาวเรือง(แคท-ตฤณญา)ไปด้วยกัน  ฟ้าใสตกใจที่มิ่งยกบ้านมาโดยไม่ได้นัดหมาย ไตรวิชรีบบอกว่าให้พักด้วยกัน มิ่งเห็นไตรวิชก็เอามีดไล่ฟันทันที ทุกคนวิ่งตามห้ามยกใหญ่ ส่วนไตรภพ(สิงโต-สกลรัฐ)ก็รีบไปห้ามเจ้าสัวไม่ให้เผชิญหน้ากับพ่อตาของไตรวิชเพราะกลัวจะมีเรื่องมีราว ไตรวิชมาเจอว่าพี่ชายจับพ่อมัดไว้เพราะดื้อเหลือเกิน

    ไตรวิชได้โอกาสเลยทำข้อตกลงกับเจ้าสัว ว่าเจ้าสัวต้องทำดีกับบ้านพ่อตา และทำเหมือนยอมรับฟ้าใส ตนถึงจะช่วยปล่อยจากการถูกมัด เจ้าสัวตกลงเพราะสัญญาที่ไตรวิชให้ไว้นั้นเป็นที่น่าพอใจ อรณิชาที่ร้อนใจก็จังหวะมาหาเจ้าสัวที่บ้านพอดี เลยเจอกับครอบครัวของฟ้าใส มิ่งเข้าไปต่อว่าอรณิชาจนหน้าเสีย ทุกคนเงียบกริบ เจ้าสัวเทียนออกหน้าว่าอรณิชาเป็นแค่ลูกเพื่อนไม่ได้มีอะไรกับไตรวิชอย่างที่เป็นข่าว เจ้าสัวยังหันมาพูดเอ็นดูฟ้าใส จนทุกคนแม้แต่ฟ้าใสยังอึ้ง ข้อตกลงที่ไตรวิชให้ไว้กับเจ้าสัวนั้นคืออะไรต้องติดตาม... สะใภ้เจ้าสัว EP.11

Loading...