"กิ๊กดู๋ฯ" เอาใจคนลูกทุ่งคว้า "พรศักดิ์ ส่องแสง" ควง "พิมพา พรศิริ" โชว์เพลงฮิตที่คิดถึง!

"กิ๊กดู๋ฯ" เอาใจคนลูกทุ่งคว้า "พรศักดิ์ ส่องแสง" ควง "พิมพา พรศิริ" โชว์เพลงฮิตที่คิดถึง!

       พบกับความสนุกสนาน อารมณ์ดีไปกับเสียงเพลงทุกคืนวันศุกร์ ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ด้วยการพาไปสนุกกับศิลปินต้นฉบับเงาเสียงที่เป็นสุดยอดลูกทุ่งหมอลำทั้งฝั่งชาย หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร "พรศักดิ์ ส่องแสง" และฝั่งหญิงสาวเสียงมหัศจรรย์ "พิมพา พรศิริ"

    เป็นการโคจร มาเจอกันครั้งแรกในเวทีนี้อีกด้วย  โดย "พรศักดิ์" เปิดตัวด้วยเพลงฮิต ที่มีวลีเด็ด โดนใจติดปาก ร้องตามกันไปทุกยุคทุกสมัย อย่างเพลง   "มีเมียเด็ก" และลูกทุ่งเสียงสวยอย่าง "พิมพา" หยิบเพลงดังที่หลายคนชื่นชอบมาร้องให้ฟังกันสด อีกครั้งกับเจ้าของเสียงเพลง "น้ำตาเมียซาอุ" กับการมาเยือนรายการเป็นครั้งแรก ออกอาการตื่นเต้น และฮา  แบบสุด ๆ เมื่อเจอ "ป๋ากิ๊ก" ที่แซวเก่ง จนศิลปินต้นฉบับรับมุกกันไม่ทันเลยทีเดียว 

    และเมื่อเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของ "พิมพา"  ที่เป็นสองสาว ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นศิลปินลูกทุ่งเจ้าของเพลงดัง อย่าง "สาวแย้-เจติยา บุญเจริญ" เจ้าของเพลง "สาวเลยยังรอ" กับวลีเด็ด ลม...พัดตึ้ง!!!! งานนี้มาประชันกับ "กรกานต์ -คำพวง" บอกเลยว่าคู่นี้    ทำเอา "พรศักดิ์" อึ้ง และถึงขั้นแซวว่า ทั้งคู่เสียงร้องเหมือนมากถึงขั้นให้พิมพายืนข้างหน้าและเงาเสียงยืนข้างหลัง ยังได้ ทำเอาต้นฉบับ อย่าง "พิมพา" ฮาลั่น!! 

    โดย "พรศักดิ์ ส่องแสง" เปิดใจว่า "มากี่ครั้งก็สนุกทุกครั้ง แถมยังสนุกมากกว่าเดิมอีกด้วย  สำหรับเงาเสียงของผม คือเก่งมากทุกคนอยู่แล้ว รู้ว่าตั้งใจและทำการบ้านกันมาอย่างดี ดีใจที่เขาชื่นชอบเพลงเก่า ๆ อยู่ และเพลงของผมเป็นเพลงที่ร้องยาก มีเอกลักษณ์ แต่ก็ยังมีคนชอบ ยังมีคนที่ร้องได้อยู่ ขอบคุณมาก ๆ ครับ แต่ที่อึ้งคือเงาเสียงของ "พิมพา" ที่บอกน้องเขาไปขำ ๆ ว่า ให้ "พิมพา" ยืนเฉย ๆ และให้น้องเขาร้องเพลง อยู่ข้างหลังยังได้เลย (หัวเราะ) ต้องห้ามพลาดชมเลยนะครับ" 

    ส่วนสาวเสียงดีอย่าง "พิมพา พรศิริ"เผยว่า "ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋ ฯ ที่จัดแข่งเงาเสียงขึ้นมา ไม่คิดว่าจะมีใครมาร้องเพลงของเราได้ วันนี้ได้มาเจอน้อง ๆ ที่เขาร้องเป็นเงาเสียง "พิมพา พรศิริ"  ก็ทึ่งในความสามารถของทั้งคู่เลย  ขอบคุณจริง ๆ ที่รายการนี้ช่วยสร้างความสุขให้คนมาร้องเพลงของเราให้ได้ฟังกันนะคะ จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามชมในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"  วันศุกร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

Loading...