"กิ๊กดู๋ฯ" คว้าคู่จิ้นแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง "ยิ่งยง-อาภาพร" โชว์จัดเต็มเอาใจแฟน 16 เม.ย.นี้

"กิ๊กดู๋ฯ" คว้าคู่จิ้นแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง "ยิ่งยง-อาภาพร" โชว์จัดเต็มเอาใจแฟน 16 เม.ย.นี้

       รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" คว้า "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" และ "อาภาพร นครสวรรค์" สองศิลปินลูกทุ่งสุดฮอตคู่จิ้นแห่งวงการมายาวนาน ถูกแฟน ๆ เรียกร้องกันเข้ามาขอร่วมแข่งเงาเสียง และได้ส่งคลิปเสียงกันเข้ามา อย่างล้นหลาม

    จนทำให้ "ป๋ากิ๊ก" ไม่รอช้า เปิดเวทีต้อนรับสองศิลปินต้นฉบับ  กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง  "ยิ่งยง"  คว้าเพลงที่อินเทรนด์สุด ๆ  "ห่วงเธอเจอโควิด19"  โชว์พลังเสียงก้องกังวาลด้วยความห่วงใย ตามด้วย "ฮาย" ที่คว้าเพลง "เจาะหูให้หนูที’ เพลงดนตรีสนุกที่เต้นจนเวทีสะเทือน แถมสาว "ฮาย" ร้องไปเต้นไปยังไปชวนกรรมการลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันที่เป็นแฟนคลับของ "ยิ่งยง" มาแข่งขันเพราะมีเพลง "สมศรี1992" เป็นแรงบันดาลใจ ทำเอาศิลปินต้นฉบับปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว

    และที่เซอร์ไพรส์สุด ๆ เห็นจะเปิดการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันของ "ฮาย อาภาพร" ที่งานนี้มีแชมป์เก่าอย่าง "แหวด – อรอนงค์ คงประกอบ" น้องสาว แอบมาร่วมแข่งขัน  พอเปิดตัวเท่านั้น แหล่ะ ทำเอา "ฮาย" ถึงกับงง ไม่คิดว่าจะมาแข่งอีก เพราะทำหน้าที่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแดนซ์เซอร์  ประจำตัว  แถมยังต้องมาแข่งขันอีก งานนี้จะมีใครมาโค่นแชมป์เก่าได้หรือไม่ห้ามพลาด  

    โดย "ยิ่งยง" กล่าวว่า "ต้องบอกว่าทุกครั้งที่มากิ๊กดู๋ มันมีหลากหลายอารมณ์ คราวก่อนเรามาก็สนุก และคราวนี้ยิ่งสนุก ป๋ากิ๊ก พี่ดู๋ กรรมการ เราทุกคนสนิทกัน  พอเรามาเจอกันมันเหมือนครอบครัว  ยิ่งวันนี้ได้มาคู่กันกับฮาย และน้อง ๆ ผู้เข้าแข่งขันที่มาร้องก็เป็นคนใหม่ ๆ ทำให้เรารู้สึกว่าได้อะไรใหม่ ๆ มีการตัดสินที่แตกต่างกันไป บอกเลยว่าวันนี้สนุกจริง ๆ ครับ" ตามด้วย "ฮาย – อาภาพร" เปิดใจว่า "มันเป็นความวาไรตี้ คือป๋าเป็นคนที่เก่ง หาตัวจับยาก จะเห็นว่าทุกอย่างหน้าเดิมหมด แต่ทำไมความสนุก มันสนุกกว่าเดิม กลายเป็นว่าเราแฮปปี้ทุกครั้งที่เรามา จะเห็นได้ว่าเด็กรุ่นใหม่ก็จะเอาเพลงใหม่ ๆ มาร้อง 

    แต่พอมีรุ่นกลาง ๆ อย่างเรามาแทรก มันก็จะกลายเป็นอีกรสชาติหนึ่ง และเด็กรุ่นนี้มาประกวด เขาก็ร้องได้ดีซะด้วย อยากให้ทุกคนได้ชมกัน กิ๊กดู๋ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ห้ามพลาด ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา  20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

Loading...