ชูวิทย์ โต้กลับ เจสซี่ วาร์ด แบบนี้? หลังโพสต์เดือด ยันคลิปเก่าแล้ว

ชูวิทย์ โต้กลับ เจสซี่ วาร์ด แบบนี้? หลังโพสต์เดือด ยันคลิปเก่าแล้ว

       ฟังคำเห็นฝั่ง ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หลังสาวไอดอลคนดัง เจสซี่ วาร์ด ออกมาร้องขอให้ลบคลิปจากสภานบันเทิงย่านท่องหล่อที่กำลังเป็นข่าว บอกคลิปนั้นเก่า 3 ปีแล้ว และตนไม่ใช่กลุ่มแพร่เชื้อ โควิด19

    สาวเจสซี่ วาร์ด เน็ตไอดอลคนสวยออกมาโพสต์เดือด หลังจากเห็นคลิปที่ นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ โพสต์แฉคลับแห่งหนึ่ง ซึ่งในคลิปดังกล่าว มีสาวเจสซี่อยู่ด้วย

    โดยเจ้าตัวยืนยันว่าคลิปดังหล่าวเป็นคลิปเก่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ทำให้เธอเสียหาย

    #ฝากแชร์ต่อนะค้าบ คลิปนี้มีเจสแล้วยังมีพี่ๆอีกหลายคนซึ่งคลิปนี้ เกือบ 3 ปี ที่แล้วนะคะไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมทางเจ้าของ Pages ถึงเอาคลิปเก่ามาลงแบบนี้

    เพราะแบบนี้ทำให้ศิลปินหลายท่านที่อยู่ในคลิปเกิดความเสียหายและเกิดความเข้าใจผิดกันได้นะคะฝากด้วยนะคะว่าคลิปนี้นานมากแล้วจริงๆค่ะ #ส่วนตัวทางเจสไม่ได้ไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยงเลย

    ด้าน นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้กล่าวถึงกรณีนี้ในการแถลงข่าว ระบุบางช่วงบางตอน ว่า

    เรื่องพวกนี้ไม่ต้องอายหรอก เราไม่ได้ไปฆ่าใคร ไม่ได้ขายยาเสพติด ดังนั้น คุณไม่ต้องไปปิดบัง ผมถึงบอกว่า ผมไม่ปิดนะ เพราะผมไม่เห็นความจำเป็น การแสดงโชว์แบบนี้ ผมก็เปิดให้ชาวบ้านเขาดู คนมาถาม

    วินมอเตอร์ไซค์มาถาม คริสตันผับข้างในมันเป็นยังไง ผมก็เปิดให้เห็นบรรยากาศ ดังนั้น การที่ผมเผยแพร่เป็นการสื่อสารให้ประชาชนได้รู้ว่า ต้นตอที่เขาไปกันเป็นแบบนี้ ถ้าผมไปถ่ายได้ถึงในห้อง ผมจะไปถ่ายเลย แต่มันทำไม่ได้

    ผมโพสต์คลิปไปเพื่อให้ชาวบ้านได้เห็น ชาวบ้านมีสิทธิจะรู้ คนธรรมดาไม่มีสิทธิเข้าไป เพราะเช็กบิลมาเป็นแสน ผมถึงเปรียบเป็นไทยคู่ฟ้าคลับ คนมาต่อว่า ผมคลิปเก่า คลิปเก่าคลิปใหม่

    ผมไม่ได้บอกว่า เป็นคลิปที่ทำให้ติด แต่ผมให้ดูบรรยากาศภายในว่า เลาจ์ระดับไฮโซ ห้องหนึ่งเข้าไปต้องมี 2 แสนบาทวางไว้ เด็กนั่งดื่ม ดริงละ 3,500 บาท คนจน 3,500 กินกันเดือนหนึ่ง..

Loading...