อาร์ต พศุตม์ ซัดกลับ! ถูกหมอแซะ ฉีดวัคซีน โควิด19 ก่อนกลุ่มเสี่ยง

อาร์ต พศุตม์ ซัดกลับ! ถูกหมอแซะ ฉีดวัคซีน โควิด19 ก่อนกลุ่มเสี่ยง

       นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม จวกกลับคุณหมอรายหนึ่ง โพสต์แซะได้ ฉีดวัคซีน โควิด19 ก่อนกลุ่มเสี่ยง ลั่นศึกษาข้อมูลให้ดี ด่าคนออกสื่อได้ ก้ต้องขอโทษออกสื่อ

    จากกรณีที่นักแสดงหนุ่มล่ำ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะรับการฉีดวัคซีนป้องกัน โควิด-19 เข็มแรกจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งเป็นวัคซีนซิโนแวค ที่อำเภอมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร

    และหลังจากนั้นมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ข้อความโดยอ้างถึงชื่อของหนุ่มอาร์ต ระบุว่า "ดาราที่ชื่ออาร์ต พศุตม์ ได้ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว ในขณะที่ฉัน เป็นหมอประจำคลินิกทางเดินหายใจของโรงพยาบาลในจันทบุรี ยังไม่ได้ฉีด.. "

    ซึ่งต่อมา อาร์ต พศุตม์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสวนกลับแซ่บๆว่า "ฝากเช็คหน่อยนะคับ (ในทวิตเตอร์) เค้าบอกเป็นหมอ ผวนก็ไม่ตรงตัว บอกประจำคลีนิค ที่จันทบุรี แต่ทำไมไม่เข้าใจ ว่าคนที่ฉีด ได้มีกฏอะไรบ้าง พื้นที่เสี่ยงใครก็ฉีดได้ แต่ต้องไปลงทะเบียนนะคุณหมอ (หรอ) อ่านข่าวสักนิดนะจะเข้าใจทุกอย่าง สงสัยตรวจคนป่วยมากจนป่วยเองมั้ย"

อาร์ต พศุตม์ จี้คำขอโทษผ่านสื่อ

    และล่าสุด หนุ่มอาร์ต ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอีกครั้งว่า "เป็น ถึงหมอควรใช้คำพูดและหาข้อมูลให้มากกว่านี้นะครับ จะทำให้กระทรวงสาธารณสุขเดือดร้อนนะ เป็นหมอควรให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับคนทั้วไปนะคับ ตอนด่าออกสื่อได้ ตอนขอโทษก็คงออกสื่อได้เหมือนกันเนอะ มารับผิดชอบคำพูดตัวเองด้วยนะคับ และสิ่งที่ตัวเองทำด้วยนะคับ ปิดทวิตหนี ไม่ใช่ทางออกนะคับ เบลอรูป ให้นี่ซอฟมากแล้วนะ"

Loading...