แพทริค สุดฮอต ทำแม่จีนคลั่งรักเปย์หนักซื้อโฆษณา รถเมล์ ร้านกาแฟ ชุดใหญ่

แพทริค สุดฮอต ทำแม่จีนคลั่งรักเปย์หนักซื้อโฆษณา รถเมล์ ร้านกาแฟ ชุดใหญ่

       เอาช้างมาฉุด ก็หยุดความดังของหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ได้แล้ว สำหรับหนุ่มไทยสุดฮอต แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือชื่อจีนในการประกวดว่า หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 ตัวแทนประเทศไทยผู้เข้าประกวดเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีน CHUANG 2021

    ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นทุกขณะจิต เข้าสู่ EP7 เหลือผู้เข้าประกวดน้อยลงทุกที สัปดาห์ล่าสุดหนุ่มไทยคนเก่ง แพทริค ยังคงปังปุริเย่อย่างต่อเนื่อง โชว์ผลงานได้ยอดเยี่ยม ประกาศผลโหวตประจำอาทิตย์นี้ หนุ่มแพทริค อันดับขยับขึ้นมาอยู่ อันดับที่ 7 ยังคงเป็นที่พูดถึงทั้งในเรื่องความสามารถ ออร่า และดาเมจที่ทำให้หลงใหล ลุ้นเข้าเป็น 11 คนสุดท้าย เพื่อเป็นสมาชิกเดบิวต์ตัวจริงเสียงจริงแล้วนั้น

    ตอนนี้กระแสความนิยมของ แพทริค ฮอตเกินต้าน บรรดาแม่จีนพร้อมสนับสนุนกันอย่างจัดเต็ม เปย์หนักซื้อโฆษณาติดรูป หนุ่มแพทริค อวดความหล่อบนรถโดยสารประจำทางอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศจีน  ที่สำคัญบรรดาแฟนคลับถึงกับยอมยืนรอหลายชั่วโมงเพื่อขึ้นรถโดยสารประจำทางที่มีใบหน้าของ แพทริค เท่านั้นยังไม่พอยังมีแหล่งรวมพลด้อมแม่จีน เป็นร้านกาแฟที่ประเทศจีน เอาไว้เป็นแหล่งเติมพลัง "ปลาดาว" ชื่อกลุ่มผู้คอยซัพพอร์ต "หนุ่มแพทริค" พร้อมกับมีป้ายบอร์ดขนาดใหญ่เอาไว้ให้แฟนๆเขียนความในใจ บอกรัก "หนุ่มแพทริค" ที่กำลังสู้สุดตัวบนเวที CHUANG 2021 อีกด้วย

    ณ จุดนี้ต้องยอมรับเลยว่า "หนุ่มแพทริค" คือความภาคภูมิใจอย่างแรง ของคนไทยทั้งประเทศ ที่ไม่เชียร์ ไม่ได้แล้ว!!!!

 

Loading...