"จ๊ะ นงผณี" คว้าชุดปฎิทินโชว์เพลงวลีฮิต มกรา กุมภา มีนา มีนา เมษา ฯลฯ ใน "กิ๊กดู๋ฯ"

"จ๊ะ นงผณี" คว้าชุดปฎิทินโชว์เพลงวลีฮิต มกรา กุมภา มีนา มีนา เมษา ฯลฯ ใน "กิ๊กดู๋ฯ"

       คว้าเพลง "นาฏศิลป์อินเดีย" ที่มีท่อนเพลงฮิตอย่าง มกรา กุมภา มีนา มีนา เมษา มาร้องคัพเวอร์ในติ๊กต๊อกจนมีกระแสโด่งดังในโลกโซเชี่ยล สำหรับนักร้องสุดแซ่บ "จ๊ะ นงผณี มหาดไทย" ที่ขึ้นแท่นเจ้าแม่แฟชั่นดีไซน์เก๋ สุดฮือฮา

    ล่าสุดคว้าชุดดีไซน์แบบปฎิทินสุดปังทุกเดือนตั้งแต่มกราถึงธันวา มาใส่โชว์และตามหาเงาเสียงในรายการ  "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ต้อนรับซัมเมอร์เลยทีเดียว ทำเอาทั้งพิธีกรและกรรมการอึ้งไปกับไอเดียการออกแบบชุด รวมถึงการโชว์คัพเวอร์ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง 

    เท่านั้นยังไม่ปังพอสาว "จ๊ะ" จึงยกทีมแดนซ์เซอร์  ชุดปฏิทินเข้าเซ็ตมาโชว์เพลงแบบอลังการถล่มเวที  และกรรมการคนสวยแซ่บ เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ก็จัดเต็มต้อนรับเต็มที่ โดยมาในลุคส์ลูกนุ่งสั้นอวดขาสวย พร้อมถุงน่องลายตาข่าย สุดยั่วยวนประชันกับ "จ๊ะ" แบบไม่มีใครยอมใคร และโดนใจสะดุดตา "ป๋ากิ๊ก" สุดๆ ออกปากแซวตลอด 

    และยิ่งแซ่บทำเวทีร้อนไฟลุก ไม่แคร์หน้าร้อน เมื่อเปิดตัว 4 สาวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ในสตูฯ หัวใจพองโต โดยสาว ๆ  งัดความเด็ดทั้งเสียง และเสื้อผ้า   หน้าผม หวังโกยคะแนน แต่ใครจะเสียงเหมือน "จ๊ะ" ที่สุด จนได้เป็นแชมป์เงาเสียง ห้ามพลาด  ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายนนี้  เวลา 20.45 น. ทางช่อง PPTV  กด 36"  

Loading...