ฟังความอีกข้าง! ดราม่า ดิว อริสรา เรียกเก็บเงินเพื่อนหลังพานั่งเครื่องบินเจ็ท

ฟังความอีกข้าง! ดราม่า ดิว อริสรา เรียกเก็บเงินเพื่อนหลังพานั่งเครื่องบินเจ็ท

       นักแสดสาว ดิว อริสรา พาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทไปเที่ยวทะเล แล้วมีเรียกเก็บเงินทีหลัง? อะไรยังไงกัน? ล่าสุดน้องสาวผู้ร่วมทริปออกมาแชร์ข้อมูลอีกด้านให้รู้กัน

    กลายเป็นประเด็นสุดแซ่บร้อนระอุแข่งกับอากาศกันเลยก็ว่าได้  เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาว "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์" กับนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่สาวเบลโพสต์สตอรี่ไอจี กับข้อความแชทของแฟนสาวหล่อที่ได้ทักไปหานักแสดงสาวสุดแซ่บ "ดิว อริสรา" อ้างประมาณว่า สาวดิวชอบหาเรื่องคนอื่น โทรฟ้องคนอื่น

    ซึ่งมีประเด็นหนึ่งที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน เมื่อสาวดิวถูกแฉว่า "ที่เห็นพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ตไปทะเลกัน นั่นคือดิวมาเรียกเก็บเงินเพื่อนทีหลังนะ เพื่อนงงกันหมดนึกว่าชวนไปแล้วจะออกให้ ที่ไหนได้ ชวนไปแล้วมาเก็บเงินทุกคนทีหลัง"

    ต่อมา สาวดิว ได้แชร์ข้อความจากน้องคนสนิท ที่พูดถึงกรณีข้างต้นฟาดกลับแทนระบุว่า 

    "เรื่องเครื่องบินเจ็ท ตัวเราเองก็เป็นน้องคนนึงของพี่ดิวที่ยินดีจะจ่าย ไม่ได้มีใครมีการมาเก็บเงินใครทีหลังนะคะ และเอาตามตรงทางพี่ดิวและทาง Sebastian เค้าก็ช่วย support ในส่วนครึ่งนึงของเรา 

    อย่ามองว่าการที่เพื่อนจ่ายเงินเพราะเค้ามาเก็บเลยค่ะ เพราะเราก็พร้อมจ่าย ในส่วนที่เราโอเคและพวกเราคบกันแบบไม่หวังผล ไม่ได้มาเป็นน้องพี่ดิวหรือเป็นเพื่อนเพราะอยากนั่งเครื่องบินฟรีค่ะ ขอบคุณค่ะ"

    ทางด้านสาวดิว ก็บอกว่า "เอาใจไปเล๊ยย!"

Loading...