แฟนหนุ่ม ดิว อริสรา เดือด! ออกโรงป้องโต้แซ่บดราม่า เบล บุษยา

แฟนหนุ่ม ดิว อริสรา เดือด! ออกโรงป้องโต้แซ่บดราม่า เบล บุษยา

       ประเด็นร้อนระหว่างนักแสดงสาว ดิว อริสรา กับ เบล บุษยา ลุกลามกลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชี่ยล ล่าสุดแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ออกมาโพสต์ข้อความโต้ตอบสุดแซ่บ

    กลายเป็นประเด็นสุดแซ่บร้อนระอุแข่งกับอากาศกันเลยก็ว่าได้ สำหรับ "เบล บุษยา ตั้งภากรณ์" ลูกสาว "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์" กับนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่สาวเบลโพสต์สตอรี่ไอจี กับข้อความแชทของแฟนสาวหล่อที่ได้ทักไปหานักแสดงสาวสุดแซ่บ "ดิว อริสรา" อ้างประมาณว่า สาวดิวชอบหาเรื่องคนอื่น โทรฟ้องคนอื่น

    ล่าสุด สตอรี่ไอจีสาวเบล ได้เคลื่อนไหวแฉวีรกรรมของนักแสดงสาวอีกครั้ง โดยมีการแคปข้อความจากไดเร็กชาวเน็ตทักมาหา พูดถึงวีกรรมนักแสดงสาวมาลงสตอรี่ไอจีอีกหลายสตอรี่ พร้อมทั้งได้ประกาศผ่านโพสต์ว่า "จะชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นให้หมด #คนจริง ใครปลอม ก็เตรียมแถให้ถูกน้าา"

    ในขณะเดียวกันทางด้านฝั่งสาวดิว ก็ได้เคลื่อนไหวโดยการรีโพสต์แชร์สตอรี่ที่เพื่อนๆต่างโพสต์ส่งกำลังใจถึงเธอจำนวนมาก รวมไปถึง "เซบาสเตียน ลี" แฟนหนุ่มของเธอก็ได้โพสต์ว่า

    "ไม่อยากจะลดตัวลงมาหรอกนะ แต่ก็โอเค :

    1.ที่บอกว่าแฟนผมไม่ชอบ LGBT มันเป็นเรื่องตลก เพื่อนรักบางคนของเธอก็เป็นส่วนหนึ่งของความแตกต่างและสวยงามนี้

    2.ที่บอกว่าเธอคบแต่กับผู้ชายที่รวย ขอบคุณสำหรับคำชม ใช่ คนที่ประสบความสำเร็จบางครั้งก็จะอยู่กับคนที่ประสบความสำเร็จเพราะพวกเขานั้นเหมือนกัน

    3.ที่บอกว่าเธอเก็บเงินจากทริปที่ผมพาเธอไป ผมกับเธอเป็นคนที่มีน้ำใจมากกับเพื่อนๆ ซึ่งพวกเขาทั้งหมดก็เป็นพวกที่ประสบความสำเร็จเหมือนกันและก็มีความภูมิใจในตัวเอง ไม่ใช่คนเอาเปรียบใคร และก็จ่ายเป็นบางครั้ง นี่ก็ผิดด้วยเหรอ?"

Loading...