วี วิโอเลต งานเข้า! พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 มาร่วมคอนเสิร์ต

วี วิโอเลต งานเข้า! พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 มาร่วมคอนเสิร์ต

       นักร้องสาว วี วิโอเลต ต้องรีบไปรายงานตัวที่ รพ.ศรีนครินทร์ ขอนแก่น ทันที ยังพบมีผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไปร่วมชมคอนเสิร์ตในร้านที่เจ้าตัวไปทำการแสดง

    ก่อนหน้านี้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แจ้งว่าพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อ โควิด-19 โดยให้ผู้ที่เข้าร่วมงาน Magenta ตึก Hugz mall ในวันที่ 26 มี.ค.64 เวลา 18.00-24.00 น. คอนเสิร์ต ของนักร้องสาว "วี วิโอเลต" ให้ไปรายงานตัวที่ รพ.ศรีนครินทร์ ขอนแก่น กักตัวทันที 14 วัน และสังเกตอาการ

รีบตรวจ โควิด19 ด่วน!

    ล่าสุดนักร้องสาว "วี วิโอเลต" หลังจากได้ทราบข่าวก็ไม่นิ่งนอนใจออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันนี้ (3 เมษายน 2564) วีได้รับแจ้งว่า พบผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด-19 หรอ COVID-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตวีที่ ร้าน Magenta ที่ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา 

    พอได้รับแจ้ง ทางวีและทีมงานวงดนตรีของวีได้รีบทำการเดินทางไปรับการเข้าตรวจหาเชื้อในทันที และจะกักตัว 14 วันนับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการการเฝ้าระวัง วีจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งวันที่ 10 เมษายน ก่อนออกจากการกักตัวนะคะ ด้วยเหตุนี้วีจะต้องขอเลื่อนงานคอนเสิร์ตที่ในวันที่ 5 เมษายน ออกไป เพื่อตรวจเชื้อและกักตัว" ซึ่งผลตรวจจะพบเชื้อหรือไม่เจ้าตัวจะออกมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง 

Loading...