บุ๋ม ปนัดดา ผวากลางดึก! "แฟนทิพย์" บุกบ้าน ร้อนถึงตำรวจรีบจัดการ

บุ๋ม ปนัดดา ผวากลางดึก! "แฟนทิพย์" บุกบ้าน ร้อนถึงตำรวจรีบจัดการ

       ทั้งช็อก ทั้งงง บุ๋ม ปนัดดา เปิดกล้องวงจรเจอชายหนุ่มอ้างตัวเป็นแฟน บุกมาถึงบ้านกลางดึก พยายามจะเข้ามาภายในให้ได้ จนต้องรีบโทรแจ้งตำรวจเป็นการด่วน

    นักแสดง-พิธีกรมากความสามารถอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่นอกจากงานเบื้องหน้าที่เราได้ชมผลงานเขาอยู่บ่อยครั้ง เบื้องหลังเธอยังมีหน้าที่ช่วยเหลือประชาชน ในฐานะหัวเรือใหญ่องค์กรทำดี จนมีพี่น้องชาวไทยหลงรักเธอจำนวนมาก แต่ถึงแม้ว่าเธอจทำงานหนักขนาดไหน ก็หาเวลาดูแลตัวเอง เพื่อให้หุ่นปัง เป๊ะสวยคงเดิม

    ล่าสุด แม่บุ๋มเจอเรื่องราวสุดช็อก เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดทุกคนถึงกับผงะแบบนี้ก็มีด้วย เมื่อมีคนหนึ่งอ้างตัวเป็นแฟนบุ๋ม พยายามจะเข้าบ้านแม่บุ๋มให้ได้ โดยเธอเล่าว่า

    "คุณแป๊ะ ขายเครื่องสำอาง อ้างว่าเป็นแฟนบุ๋ม คนรู้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ขับรถกระบะมาหน้าบ้านบุ๋มตอนเที่ยงคืน พยายามจะเข้าบ้านให้ได้ โวยวายว่าบุ๋มทำอย่างนี้กับเค้าได้ยังไง ขอบคุณ 191 และ สน.บางเขน ที่มาช่วยดูแลกันอย่างรวดเร็วค่ะแถมใช้เวลาคุยเกือบครึ่งชม. จนยอมไป วันๆชีวิตเจออะไรฟระเนี่ย???"

    "พรุ่งนี้ 11:00 (2 เมษา) บุ๋มจะต้องไปให้ข้อมูลเรื่องคดีน้องจั๊กจั่นที่ สน.บางเขนอยู่แล้ว เลยกะจะไปลงบันทึกประจำวันเรื่องนี้ด้วยเลยค่ะ"

    ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความห่วงใยถึงแม่บุ๋มจำนวนมาก

Loading...