เอมันนี่ ดึง "เต๋อ ฉันทวิชช์" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนผู้บริโภคยุคดิจิทัล

เอมันนี่ ดึง "เต๋อ ฉันทวิชช์" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนผู้บริโภคยุคดิจิทัล

       โปรโมทบริการใหม่ สินเชื่อส่วนบุคคลระบบพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e–KYC ชูแนวคิด "สะดวกสบาย–ปลอดภัย–ไม่ต้องไปที่สาขา" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคดิจิทัล เชื่อมั่นพรีเซนเตอร์ "เต๋อ–ฉันทวิชช์"

    โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิง

    บ่ายวันนี้ (1 เมษายน 2564)  ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด "เอมันนี่" (A money) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริการใหม่ "การนำระบบพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์" (Electronic Know Your Customer : e–KYC) มาใช้ใน

    การรับสมัครและพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด "A money" ผ่านช่องทางออนไลน์ที่อยู่ระหว่างการให้บริการภายใต้ Regulatory Sandbox ของธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ ชุดใหม่เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มผู้บริโภค โดยมีพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี "เต๋อ–ฉันทวิชช์" พรีเซนเตอร์บัตรกดเงินสด A money ซึ่งรับบทพระเอกภาพยนตร์โฆษณาในชุด "สมัครง่าย ไม่ต้องร้อนรนแบกเอกสารด้วยแอป A money" มาร่วมสร้างสีสันในงาน

    นายยูจิ ฟุคาดะ" (Mr.Yuji Fukada) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด "เอมันนี่" (A money) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "A money บัดดี้เรื่องเงิน"  กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัว "การนำระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์" (Electronic Know Your Customer : e–KYC) มาให้บริการรับสมัครและพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด A money ชูแนวคิด "สะดวกสบาย–ปลอดภัย–ไม่ต้องไปที่สาขา" โดยลูกค้าสามารถยืนยันตัวตนสำหรับการขอสินเชื่อผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มได้ทุกที่ ทุกเวลา ลดเวลาในการเดินทางมาแสดงตนและกรอกข้อมูลต่างๆ ที่สาขาหรือสำนักงาน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคสำหรับการทำธุรกรรมต่างๆ ในยุคดิจิทัล  โดยใช้กลยุทธ์สื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์จำนวน 2 ชุดที่มีชื่อว่า "สมัครง่าย ไม่ต้องร้อนรนแบกเอกสารด้วยแอป
 A money" และ "สมัครง่าย ไม่ต้องร้อนใจรอต่อคิวด้วยแอป A money" 

    "บริษัทฯ ได้เลือกคุณเต๋อ–ฉันทวิชช์ เป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิง ที่สำคัญคือเป็นนักแสดงหนุ่ม ที่มีบุคลิกสุขุม น่าเชื่อถือ แต่ก็ยังมีความสนุกสนาน ซึ่งจะมาช่วยสื่อสารในเรื่องประโยชน์ของ e–KYC ที่ยังถือเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่สำหรับกลุ่มผู้บริโภคให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น  โดยเนื้อหาของภาพยนตร์ชุด ‘สมัครง่าย ไม่ต้องร้อนรนแบกเอกสารด้วยแอป A money’ ที่คุณเต๋อร่วมแสดงนำจะเป็นการเล่าประสบกาณ์ของพนักงานออฟฟิศ คนหนึ่งที่กำลังจะขอสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ต้องเจอกับปัญหาเอกสารที่เตรียมมาไม่ครบ และระยะเวลาในการรอพิจารณาอนุมัติที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งพระเอกของเรารับหน้าที่เป็นผู้ที่จะ ‘ดับร้อน’ ในทุกปัญหา ด้วยบริการ ที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย" นายฟุคาดะ กล่าวในตอนท้าย

    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ทั้งสองเรื่องได้แล้ววันนี้ที่ www.Amoney.in.th พร้อมทั้งทดลองสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยระบบ e–KYC ได้ทาง  A money Mobile Application ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0–2004–5000

Loading...