ไฮโซเเชมป์ โพสต์แบบนี้! หรือข่าวลือรักล่มจะกลายเป็นจริง?

ไฮโซเเชมป์ โพสต์แบบนี้! หรือข่าวลือรักล่มจะกลายเป็นจริง?

       ส่องความเคลื่อนไหวล่าสุด ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ โพสต์เหมือนขยี้ดราม่ารักร้าว น้ำหวาน เดอะเฟส "ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง" ชาวเน็ตแห่งส่งกำลังในแน่นอินสตาแกรม

    อะไร ยังไง? หวานกันอยู่ดีๆ คู่รัก น้ำหวาน เดอะเฟส หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค กับแฟนหนุ่ม ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ก็กลับก็มาเป็นประเด็นเป็นกระแสอีกครั้ง 

    หลังเพจดังเม้าท์ว่ามีคู่รักคู่หนึ่งอาจจะเลิกหรือแค่งอนกันก็ไม่อาจรู้ได้ แต่ว่ารูปคู่นั้นหายเกลี้ยงไอจีแล้ว ซ้ำยังกดอันฟอลกันแล้วเรียบร้อย ก่อนที่ชาวเน็ตจะแห่โยงหวยไปออกที่คู่ของ "น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์"

    โดยที่ก่อนหน้านี้สาว น้ำหวาน ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังมีประเด็น เป็นภาพคู่แฟนหนุ่มสวีทหวาน พร้อมแคปชั่นว่า "You mean the world to me. I love you " (คุณคือโลกทั้งใบของฉัน ฉันรักคุณ)

    แต่จนล่าสุด ในทางกลับกันด้าน ไฮโซแชมป์ ได้เคลื่อนไหวเช่นเดียวกันโดยโพสต์ภาพตัวเอง กับแคปชั่นชวนเอ๊ะ!! อะไรยังไง ทำไมดูแปลกๆ ระบุว่า 

    "The only thing constant in life is a change ..." (สิ่งเดียวที่คงที่ในชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง ) 

    ซึ่งโพสต์นี้กลับดูสวนทางกับฝ่ายหญิง ด้านชาวเน็ตหลายคนก็เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจรัวๆ "ทุกๆ อย่างยอมมีการเปลี่ยนแปลงเสมอค่ะ ชีวิตคนเราไม่มีใครเป็นของใครค่ะ แต่เราต้องขอบคุณตฃคนรอบข้างที่คอยเป็นกำลังใจให้กับเรา สู้ๆ ค่ะ"

อินสตาแกรม : namwan_raknapak / champ_fabrique

Loading...