เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ถึง เบลล่า ในวันที่ต้องห่างไกลกัน

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ถึง เบลล่า ในวันที่ต้องห่างไกลกัน

       มีอันต้องไปทำงานต่างประเทศห่างไกลกันพักใหญ่ หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์สั่นๆแต่หวานมากถึง เบลล่า ราณี ทำแฟนคลับฟินหนักในความสวีทของคู่นี้

    มีความสุข ทั้งเรื่องของความรัก และ เรื่องของหน้าที่การงาน เพราะพักนี้ดูเหมือนว่าจะมีซีนหวานกับ พี่เวียร์ หวานใจต่างช่องออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งแซว ทั้งไปโผล่ในช่องยูทูปของพี่เวียร์ หรือ คอมเมนต์หวานๆผ่านอินสตราแกรมก็มีออกมาให้เห็น เเถมตอนนี้ความรักของทั้งคู่เดินทางมาถึง 8 ปีเเล้วด้วย

    และก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ได้มีการสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ หนังที่สร้างจากเหตุการณ์ที่โด่งดังไปทั่วโลกจะใช้ชื่อว่า Thirteen Lives เล่าเรื่องจากเหตุการณ์ช่วยเหลือ 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง สำหรับนักแสดงในฝั่งไทยจะประกอบไปด้วย เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะได้รับบทเป็น นาวาตรี สมาน กุนัน หรือ จ่าแซม, ตุ้ย ธีรภัทร์ รับบท นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ ผู้บังคับการกรมรบพิเศษที่ 1 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ เป็นหัวหน้าทีมซีลในปฎิบัติการช่วยเหลือ

    ล่าสุดในอินสตราแกรมของเบลล่า ได้โพสต์ภาพคู่กับพี่เวียร์ พร้อมแคปชั่นว่า "ดีใจด้วยจริงๆ กับก้าวใหม่ของคุณ ใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่ ไปโชว์ให้ทั้งโลกเห็นนะ ว่าเราสุดแค่ไหน เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ

    ส่วนทางฝั่งของพี่เวียร์ได้โพสต์ภาพคู่เบลล่าเช่นกัน พร้อมเเคปชั่นว่า ขอบคุณ "my กำลังใจ" 

    ถึงแม้ตัวจะต้องห่างกันชั่วคราว แต่เชื่อว่าใจยังใกล้กันเสมอแน่นอนจริงมั้ยล่ะ

Loading...