อั๋น ภูวนาท เตือนภัย! จอดรถตากแดด ร้อนจนกระป๋องน้ำอัดลมระเบิด!!

อั๋น ภูวนาท เตือนภัย! จอดรถตากแดด ร้อนจนกระป๋องน้ำอัดลมระเบิด!!

       อั๋น ภูวนาท เตือนภัยกระป๋องน้ำอัดลมระเบิดในรถ เหตุเกิดจากความร้อนภายในรถที่จอดไว้กลางแดด

    ต้องบอกว่าเป็นเหตุเตือนภัยจากดีเจพิธีกรคนดัง อั๋น ภูวนาท หลังกระป๋องน้ำอัดลมระเบิดภายในรถ เพราะความร้อนจากการจอดรถไว้กลางแดด ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว อั๋น ภูวนาท ได้เขียนไว้ผ่านไอจีโดยบอกว่า "กรี๊ด!!! กระป๋องโค้กระเบิดคารถผม เพราะความร้อนจากการจอดรถไว้กลางแดด!!! เตือนภัยซักนิดนะครับ"

    "วันนี้อั๋นถ่ายรายการต้มยำอัมรินทร์อยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงไซเรนดังมาจากรถตัวเอง จนกองต้องหยุดการถ่ายทำทั้งหมด เพื่อวิ่งตามเสียงไปดู ผลปรากฏว่าสิ่งที่ทำให้รถร้องเตือนเสียงดังหวอๆ นั้นคือ กระป๋องโค้กที่เก็บไว้ในรถระเบิด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แรงดันมหาศาลจากความร้อนจะรุนแรงจนทำให้กระป๋องโลหะฉีกขาดเป็นกระดาษได้ขนาดนี้"

    "ผมมัวแต่ตกใจกับคราบบนเบาะและห้องโดยสารที่เลอะไปหมดจนคนรักรถ และเจ้าชายสะอาดอย่างผมต้องลนลานรีบเช็ด เลยไม่ได้ถ่ายรูปสภาพรถ เบาะ หลังคา คอนโซลที่โดนโค้กระเบิดไว้ให้ดู"

    "บันทึกไว้เป็นบทเรียนเตือนภัย นี่ขนาดก่อนลงจากรถ ภูวนาทตั้งใจหยิบกระป๋องโค้กทั้ง2มาวางหลบแดดตรงที่เท้าแขนกลางรถแล้วนะ แต่กลับกลายเป็นว่าทางเราเลือกจุดที่ทำให้การระเบิดครั้งนี้ยิ่งเลอะเทอะได้อย่างทั่วถึงไปซะงั้น โบ๊ะบ๊ะที่สุด! ทราบแล้วเปลี่ยนนะนวลนะ"

    เป็นเรื่องราวที่คนขับรถทุกคนพึงต้องระวังไว้เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์มากจริงๆ

 

Loading...