เปิดแชทสุดท้าย เนเงิน - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนยุติความสัมพันธ์

เปิดแชทสุดท้าย เนเงิน - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนยุติความสัมพันธ์

       เนเงิน เจตริน เคลื่อนไหวเผยข้อความแชทกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนเลิกรา ประกาศลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น ยุติรัก 4 ปี หลังมีภาพของเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไม่นาน

    เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ เคลื่อนไหวแล้วหลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น หลังมีภาพของเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไม่นาน 

    ต้องบอกเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับต่างช็อคไปตามๆ กันค่ะหลังจากที่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ข้อความลดสถานะกับหวานใจ เนเงิน เจตริน เหลือเพียงเพื่อนกันเท่านั้นหลังจากที่รักและดูใจกันมา 4 ปีและเพิ่งจะมีภาพของ เนเงิน เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

    โดยในข้อความของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เผยความในใจระบุไว้มีใจความว่า "เจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันได้" 

    ล่าสุด เนเงิน หลังจากที่หายหน้าไปจากโซเชียลได้สักพักได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยบอกว่า "ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ เพราะตอนนี้ เฟสผมทั้งใหม่และเก่าโพสต์ไม่ได้เม้นต์ไม่ได้ทั้ง 2 เฟสเลย ยังไงผมกับเจนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ"

Loading...