โพสต์ล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังควง เค วัฒนา ฟ้องคนสร้างดราม่าโลกใบที่ 2

โพสต์ล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังควง เค วัฒนา ฟ้องคนสร้างดราม่าโลกใบที่ 2

       ส่องความเคลื่อนไหวล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังเดินหน้าฟ้องผู้ที่เกี่ยวข้อง ดราม่าโลกใบที่ 2 ของว่าที่สามี เค วัฒนา เรียกค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท

    เหมือนจะจบลงแล้วสำหรับมหากาพย์ดราม่าโลกใบที่ 1 โลกใบที่ 2 โยงไปถึงนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และว่าที่สามี เค วัฒนา จนต้องออกมาเปิดใจแล้วว่าเรื่องข้างต้นไม่เกี่ยวกับพวกเธอเลย จนเรื่องราวเริ่มเดือดขึ้นเรื่อยๆ มีตาลทิพย์โผล่มาถึง 2 คน เรียกได้ว่าเกิดการโป๊ะแตกจนเรื่องจริงต้องเปิดเผยว่าถูกสร้างเรื่องขึ้นมา

    ซึ่งเรื่องราวนี้ ผจก. ส่วนตัวจั๊กจั่นก็ได้ออกมายอมรับขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น "ขอโทษที่เป็นต้นเหตุในช่วงเวลาสำคัญของทั้งคู่กลายเป็นช่วงเวลาที่เลวร้าย ยืนยันว่าไม่เคยคิดร้ายทำลายน้อง ทำไปเพราะเป็นห่วงมากเกินไป จนทำให้เกิดเรื่องทั้งหมด ขอโทษจากใจจริงๆ"

    ซึ่งวานนี้ 24 มี.ค. 64 ทางด้าน "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ - เค วัฒนา" พร้อม ทนายนิด้า เดินทางแจ้งความคนปล่อยข่าวโลกสองใบลวงโลก หลังอดีตผู้จัดการ "อาบี" ออกมายอมรับผิด ด้วยการสร้างหลักฐานเท็จหลอกคนในวงการบันเทิง เพียงว่าเป็นห่วงนางเอกสาวมากเกินไป

    กับกรณีของ นก อุษณีย์ คงสนิทน้อยลง ไม่คิดว่าเป็นคนร่วมกระบวนการ แต่คนที่เสียหายคือเค การที่ออกมายืนยันว่าตาลมีตัวตน นั่นคือคนลวงโลก ถือเป็นการหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา มีการเรียกร้องค่าเสียหายด้วย ประเมินค่าไมได้แต่ไม่น่าต่ำกว่า 10 ล้าน คือรวมทั้งหมด

    ส่วนกรณีอดีตผู้จัดการคงต้องเรียกค่าเสียหายมากหน่อยคาดว่าคนเดียวเรียกค่าเสียหายประมาณ ไม่น่าต่ำกว่า 10 ล้าน 

    ล่าสุด จั๊กจั่นได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมว่าที่สามี "เค" และทนายนิด้า พร้อมข้อความ ....มาลงดึกหน่อยแต่ก็มา... ขอบคุณพี่นิด้านะคะ.... ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และส่งกำลังใจล้นหลามกันเลยทีเดียว

    ในขณะที่ทางด้านทนายนิด้า ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกับจั๊กจั่น ไม่มีแคปชั่น

อินสตาแกรม : jj_akhamsiri

Loading...