หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ฝันเป็นจริง ลงละครเรื่องแรกประชัน ยุ้ย จีรนันท์

หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ฝันเป็นจริง ลงละครเรื่องแรกประชัน ยุ้ย จีรนันท์

       ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ได้ลงละครเรื่องแรกในชีวิต ประชันบทบาทกันซุป'ตาร์ในดวงใจ ยุ้ย จีรนันท์ ในละครเรื่อง "ร่าน 2021"

    ต้องเรียกได้สานฝัน เติมฝันไปอีกขั้น สำหรับเน็ตไอดอลสายวีนคนดัง "พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์" ที่จะได้ลงแสดงละครครั้งแรกในชีวิต ประชันบทบาทซุป'ตาร์ชั้นแนวหน้าอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม นักแสดงในดวงใจที่ชื่นชอบไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เลยทีเดียว

    เพราะนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก พระมหาเทวีเจ้า หรือ พี่หญิงลี  และ อีทิพย์ หรือ เมญ่า ลินดา เพราะล่าสุดชื่อเสียงของเจ้าตัวนั้นดังกระฉ่อนทั่วประเทศ ทำเอาห้างแตกทุกครั้งที่ปรากฏตัวเพราะแฟนคลับต่างรุมถ่ายรูปกันยิ่งกว่าซุปตาร์ 

    จนล่าสุดช่อง 8 ได้ให้โอกาสเหล่าเน็ตไอดอลอินฟลูเอนเซอร์ต่างๆมาชิมลางงานละคร เลยคว้าตัวสองสาวมาร่วมแจมละครเรื่อง "ร่าน 2021" ครั้งแรก ตอกย้ำความแรงและเอาใจแฟนๆชาวโซเชียล

    โดยความพิเศษนั้นอยู่ที่ละครเรื่องนี้พระมหาเทวีเจ้าจะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงในดวงใจอย่าง "ยุ้ย จีรนันท์ " เป็นฉากที่พี่หญิงลีต้องตกตะลึงกับความสวยของสาวยุ้ย ซึ่งทำเอาพี่หญิงลีตื่นเต้นมาก และตัวสาวยุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้ร่วมงานกับแฟนคลับนัมเบอร์วันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ 
 
    งานนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นซีนไม่ยาวมาก แม่หญิงลี และ อีทิพย์ บอกว่าต้องข่มความตื่นเต้นไว้ และกัดฟันฉายแววซุปตาร์ ฟาดบทบาท ประชันยุ้ย จีระนันท์ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของทีมงานเป็นอย่างมาก หรือแม้กระทั่งสาวยุ้ยเองได้ไม่น้อยอีกด้วย