เลขเด็ด โค้งสุดท้าย! มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โชว์ลอตเตอรี่แบบนี้

เลขเด็ด โค้งสุดท้าย! มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โชว์ลอตเตอรี่แบบนี้

       มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โพสต์อวด ลอตเตอรี่ เลขเด็ดงวดนี้ โค้งสุดท้าย ให้เป็น แนวทางหวยงวดนี้ เจ้าตัวบอก ขอโชว์ เลขเด็ด แค่นี้ โชว์เยอะเดี๋ยวถูกหมั่นไส้

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความชอบของใครหลายคนสำหรับเรื่องการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง ลุ้นผลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนต่างพากันหา เลขเด็ด เลขดัง จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องโชคลาภ บ้างก็ซื้อตามเขาแนะนำมา แต่หนึ่งคนในวงการบันเทิงเพลงที่หลายคนจับตามองเป็นพิเศษ เรื่องการเสี่ยงโชคคือ "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย"

    จากที่ผ่านมา มนต์สิทธิ์ ออกมาเผย เลขเด็ด ที่ตัวเองชอบ แต่ก็ไม่ได้มีการบังคับให้ทุกคนต้องตาม เป็นเพียงแนวทางการเลือกเท่านั้น โดยเจ้าตัวก็ถูกเลขรับโชคไปหลายงวด บ้างก็ถูกตามที่มนต์สิทธิ์ออกมาให้ก็มี

    และเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพถือ ลอตเตอรี่ พร้อมข้อความ "(ล็อตเตอรี่แพงเลยซื้อน้อยพะนะ). ถ้าจะถูก3ใบก็ถูกได้ ครับท่านผู้โชม"

    ล่าสุดวันนี้ (1 มี.ค. 64) เป็นวันรู้ผลสลากกินแบ่ง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็จัดเลขให้แฟนๆอย่างต่อเนื่อง ที่ช่วงเช้าวันนี้ โพสต์ภาพถือลอตเตอรี่ เลขเด็ดงวดนี้ พร้อมระบุข้อความ "กินก้วยเตี๋ยว ขอโชว์แค่นี้นะ โชว์เยอะเดี๋ยวคนจะหมั่นไส้เอา"

เฟซบุ๊ก : มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

Loading...