ความสัมพันธ์ที่สับสนย้อนแย้ง "Oh No, Not Again!" EP ใหม่ จาก "Alexander 23"

ความสัมพันธ์ที่สับสนย้อนแย้ง "Oh No, Not Again!"  EP ใหม่ จาก "Alexander 23"

       ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเต็ม ๆ แล้วสำหรับ "Oh No, Not Again!" มินิอัลบั้ม ใหม่จาก "Alexander 23" นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ กับแนวดนตรีเพลงสไตล์อินดี้ป็อปที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก ณ ขณะนี้

    พร้อมกับปล่อยซิงเกิลใหม่พ่วงเอ็มวีใน EP นี้มาด้วยอย่าง "Come Here & Leave Me Alone" ที่ถ่ายทอดถึงภาวะสับสนในจิตใจ มีความย้อนแย้ง และหาคำตอบของความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่ได้ว่าที่แท้จริงแล้วต้องการความรักหรืออยากอยู่คนเดียว

    สำหรับ "Oh No, Not Again!" ธีมโดยรวมพูดถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ทั้งสุขทั้งทุกข์หลากหลายรูปแบบที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่าน 9 บทเพลง

    เริ่มด้วย "IDK You Yet" เพลงแนวบัลลาดสุดละมุนพูดถึงการคร่ำครวญร้องหาความรักที่ยังหาไม่เจอ หลายคนรู้จัก "Alexander 23" เพราะเพลงนี้และเขาก็ตั้งใจเพลงนี้มาเป็นเพลงเปิดในมินิอัลบั้มนี้ เพื่อที่จะสะท้อนเรื่องราวความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบนี้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

    ต่อด้วยอีกสองเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่าง "Nothing’s The Same" ที่ได้ซุปตาร์อินดี้ป็อปอย่าง "Jeremy Zucker" มาร่วมสร้างสีสันฟีเจอริ่งได้อย่างละมุน ตามมาติดๆ กับเพลง "Cry Over Boys" เพลงบัลลาดฟังสบายกับความหมายตัดพ้อของคนที่เจ็บไม่จำกับความรักที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งก่อนปล่อยเพลงนี้ "Alexander 23" ได้นำคลิปเพลงดังกล่าวไปลงทางช่อง TikTok ของเขาเอง และได้ยอดไลค์จากแฟน ๆ เกือบ 1 ล้านไลก์

    ด้าน "Alexander 23" ได้พูดถึง EP นี้ว่า "ผมพบว่าตัวเองเป็นคนที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่ตัวผมเองมักจะทำอะไรผิดซ้ำ ๆ ซึ่งทำให้ผมนำความรู้สึกนี้มาถ่ายทอดลงในบทเพลงทั้งหมด มันเป็นเหมือนการสารภาพความรู้สึกในใจ และสื่อให้เห็นถึงแต่ความสัมพันธ์ที่มีทั้งความสุขและทุกข์"

    สามารถรับฟังอัลบั้ม "Oh No, Not Again!" จาก "Alexander 23" ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง รับรองว่าแฟน ๆ จะยิ่งหลงรักเขามากกว่าเดิม

Loading...