แฟน ป๊ายปาย โอริโอ้ โพสต์เทียบแบบนี้ บลิ้งค์ ลิซ่า BlackPink จะไม่ทน!

แฟน ป๊ายปาย โอริโอ้ โพสต์เทียบแบบนี้ บลิ้งค์ ลิซ่า BlackPink จะไม่ทน!

       แฟนคลับ ป๊ายปาย โอริโอ้ โพสต์ภาพเทียบประชัน ลิซ่า BlackPink พร้อมแคปชั่นชวนสะดุ้ง งานนี้เหล่าบลิ้งค์ ฟาดกลับนิ่มๆ แต่แซ่บสะท้าน

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเเฟนคลับทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือที่รู้จักกัน ในนามของ ลิซ่า จากวง blackpink เป็นสาวน้อยมากฝีมือคนไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงประเทศเกาหลี เเละเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้จริงๆค่ะ ทั้งเต้นเก่ง ร้องเพลงเก่ง ถ่ายรูปก็สวยๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์อีกหนึ่งคนเลยล่ะค่ะ

ล่าสุดในเเฟนเพจเฟซบุ๊ก บันเทิงหน้าตุ๊ด ได้มีการเเชร์ภาพ ของเเฟนคลับ ป๊ายปาย โอริโอ้ คู่จิ้นของ  นุ๊ก ธนดล ศิริแวว นักร้องหนุ่มที่กำลังมีประเด็นดราม่าร้อนอยู่ตอนนี้ ที่ถูกแฟนเก่าลุกมาแฉยับแบบรัวๆ โดยได้มีการนำภาพของ ลิซ่า มาเปรียบเทียบกับ ปาย ศิลปินรักของตัวเอง พร้อมเเคปชั่นในภาพว่า "หน้าเดิมธรรมชาติ VS ศัลยกรรมทั้งหน้า " 

งานนี้ทำเอาเหล่าบลิ้งค์แฟนคลับวงดังระดับโลกถึงกับสะดุ้งในความมั่นหน้ามั่นโหนก พากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ ..

หยุดจาบจ้วงลิซ่า เดี๋ยวนี้!!! กรูจะทุบหลังให้ อิเดาะ ไม่หยุดแม่จะฟาดแล้วนะ 555555 , มากกว่าความสวยคือ ความสามารถ และ ความถ่อมตัวของน้อง จะรักชอบศิลปินตัวเองก็ทำไป อย่ามาแตะน้อน้อง ฯลฯ