นุ๊ก ธนดล โดนแฟนเก่าฟาดต่อ 11 ข้อเน้นๆ ป้องคู่จิ้นออกสื่อ ลับหลังนินทา

นุ๊ก ธนดล โดนแฟนเก่าฟาดต่อ 11 ข้อเน้นๆ ป้องคู่จิ้นออกสื่อ ลับหลังนินทา

       นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง นุ๊ก ธนดล คู่จิ้น ป๊ายปาย โอริโอ้ โดนแฟนเก่าฟาดต่อไม่ยั้ง ร่ายยาว 11 ข้อ ความเป็นผู้นำไม่มี ปกป้องคู่จิ้นออกสื่อ แต่พอลับหลังก็นินทา

    เป็นมหากาพย์ดราม่าที่ยังจบไม่ลงไปแล้ว เมื่อสาวรายหนึ่งที่เธอบอกว่าตัวเองนั้นเป็นเเฟนเก่าของ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง คู่จิ้นของ ป๊ายปาย โอริโอ้ ฉัตรนภา เขียวขำ หรือที่รู้จักกันในนาม นุ๊กปาย  

    ซึ่งเธอคนนี้มีชื่อว่า เเอนนา เป็นนางเเบบที่มีชื่อเสียงในโลกโซเชียล โซเชียล โดยเธอนั้นออกมาโพสต์สตอรี่ยาวเหยียด เล่าเรื่องราวระหว่างคบหากับนุ๊ก ตั้งแต่ก่อนโด่งดังมีชื่อเสียง จนถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

    โดย เเอนนา เล่าว่า ก่อนหน้าที่นุ๊กยังไม่เป็นที่รู้จักนั้น เธอเป็นคนที่เปย์ฝ่ายชายด้วยตัวเอง ทั้งพาไปดัดฟัน คอยซัพพอร์ตในเรื่องต่างๆเท่าที่ตัวเธอเองนั้นจะทำได้ เเต่พอ FC เริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ นุ๊ก ธนดล กลับให้เธอนั้นไปถ่ายรูปกับชายอื่น เพื่อให้คนคิดว่าเป็นแฟนใหม่

    ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Wannisa Wongngam ของ เเอนนา ได้โพสต์ฟาดไปอีก 11 ข้อ โดยโพสต์ระบุว่า

    ความเป็นผู้นำไม่มี ความเป็นผู้หญิงน่าจะมีบ้างก็ยังดี
    ลองเจอกับตัวเองเถอะ ขนาดสามีคุณพี่ยังไม่ทิ้งพี่ แค่ทะเลาะกัน ก็ยังเห็นโพสต์โวยวาย แล้วเรื่องนี้ที่เราเจอลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้าง หัวอกผู้หญิง และไม่แปลกที่อดีตแฟนจะเห็นแก่ตัวขึ้นทุกวัน ตั้งแต่ดังมา

    1. ว่าเรารามปามถึงพ่อแม่เขา จะบอกนะไม่เคยด่าว่าพ่อแม่เขาสักคำ และก่อนจะดังแฟนเราจะกลับบ้านทั้งที เบิกเงินค่ายไม่ได้เพราะไม่ดัง ไม่มีใครสนใจแบบนี้ เรานี่นะต้องซัพพอส แถมยังให้อดีตแฟนซื้อของไปฝากท่านด้วย ลูกชายแกดังมา แกก็ถามไถ่กับอดีตแฟนมาตลอด ว่าเราโอเคไหม ไหวไหม และที่โทรคุยมันมีเหตุผล แล้วเอาจิ้นมาเล่น อดีตแฟนฉันบอกตลอดว่าพ่อแม่ไม่ได้อยากมาเล่นแบบนี้ด้วยซ้ำ อย่าให้พูดเลย

    2.ว่าเราไปด่าทอแฟนคลับพวกคุณ เป็นแฟนคลับมีบุญคุณดีกับพวกคุณ ฮัลโหล! บางทีเราก็ยังเห็นตัวคุณเองก็ฟาดแฟนคลับตัวเองตลอดนะ และแฟนคลับบางคนของพวกคุณ ถ้าไม่มายุ่งพื้นที่ส่วนตัว ทั้งพื้นที่งาน ทั้งด่าย่า กระทบชีวิตเรา เราจะออกมาฟาดไหมอะ จะตั้งนั่งไหว้อย่างเดียวเลยหรอ ขอโทษนะ คุณรักครอบครัวคุณ เราก็รักครอบครัวเรา สติ มีอีกหลายเรื่องนะถ้าแฟนคลับคุณรู้จะเสียใจ เขาพูดกับเราแทบทุกเรื่อง อย่านะคะ

    3.ไปหาครั้งสุดท้าย ไปเคลียร์ดีๆ แต่ก็เห็นแก่ตัวสุด การที่ทักหาเพื่อนเขา ระหว่างติดต่อไม่ได้ จริง แต่มีเหตุผลพอก่อนจะทัก

    4.ว่าเราขู่จะแฉ เราบอกกับเขานะ ผู้หญิงคนอื่นเจอแบบเรา เขาไม่ทนเธอแบบนี้หรอก คงเป็นข่าวไปนานแล้ว ไม่ได้มาจิ้นจนมียบ้านมีรถถึงทุกวันนี้หรอก ทั้ง FC ที่เกินเบอร์ ทั้งนิสัยแย่ๆเห็นแก่ตัวมากขึ้นทุกวัน ถ้าเป็นคนอื่นเขาออกมาพูดนานแล้ว ไม่มีใครทนได้แบบเรา มันเรื่องจริงไหมอะ แล้วเราจะไม่ออกมาเลย เราทักไปหาให้โอกาสถึงวัน 19 ให้เขามาโพสต์สักโพสต์ให้แฟนคลับเลิกมายุ่งกับเรา เราจะโอเคมากๆ แต่เขาก็ไม่โพสต์ ทั้งทุกอย่างมันเป็นผลการกระทำของเขา แล้วมันผิดหรอที่เราจะออกมาปกป้องตัวเอง

    5.ไม่มีใครติดต่อมาเลยจากคนในค่าย ไปถามกันดีๆก่อน เราก็บอกเราต้องการอะไร เราไม่ได้อยากออกมาแบบนี้ เราขอให้ปกป้องเราบ้าง มันมาจากผลกระพวกคุณ

    6.ตอนที่เริ่มดังๆใหม่ อดีตแฟนมาบอกเราว่า ค่ายสั่งให้ห่างกับแฟน เพราะกลัวความลับหลุด โดยไม่สนใจเราเลย เรานี่โครตตกใจ แต่อดีตแฟนบอกว่าไม่เป็นไร ถ้าไปค่ายก็จะไม่โทรหา หรือรับสาย ให้เขาเห็น แต่ตลอดระยะเวลาอดีตแฟนเราปรึกษาเราทุกเรื่องนะ มาหาตอนไปคอนค่ายก็ยังไม่รู้ แม้กระทั่งเรื่องเงิน แชทกลุ่มเขาแคปมาให้ดูตลอด และรายได้เขา เขาเจอด่าอะไรบ้าง เราสงสารมาก มีอีกหลายเรื่อง

    7.ว่าเราขู่เขา ไปดูเขาขู่เราบ้างนะ ร้ายแรงเลยนะ หนักนะ หลงชื่อเสียงจนบ้าได้ขนาดนั้น ใช่คำพูดศิลปินหรอ ข่มขู่เราเยอะนะ

    8.สาเหตุนะตัวเองเห็นแก่ตัว ใช้คำว่าอยากทำงาน ตอนไม่มีนี่รักเรา ตอนมีนี่หาวิธีอยากไป บอกเลยตอนนี้ไม่เคยเสียดายเลย แล้วมีแฟนเก่าหลายคนนะที่ทักมาเจอแบบเรา ไปหลอกใครเขาบ้างคิดดีๆ

    9.ปกป้องคู่จิ้น บอกคู่บุญ เออมันไม่ผิด มันก็คือเพื่อนที่ร่วมกันมี แต่คนที่ซัพพอร์ตอยู่ข้างๆเคยนึกถึงบ้างไหมอะ แล้วตอนที่คุณลำบากไม่เห็นเขาจะมาช่วยคุณเลย คุณมีแต่เกาะชายกระโปรงเราตลอด แม้ถึงตอนนี้คำขอโทษไม่มีสักคำ สุดจัด

    10.ออกมาปกป้องคู่จิ้น ต่อหน้าสื่อ ลับหลังนินทาสุดฤทธิ์ แถมยังบอกว่าแฟนคลับเอาตาไหนดูว่า ว่าอิ... สวย ปากผู้หญิงมาก อีกหลายเรื่องนะ

    11.ไปคิดให้มันดีๆ เราให้โอกาสนะก่อนเราจะออกมาปกป้องตัวเอง แต่ใจดำกันหมด ถ้าเราเป็นผู้นำและโตพอเราจะสอนให้หัดยอมรับความจริง แล้วยอมรับผลกระทำ แต่ถ้าคิดว่าตัวเองดีมากๆ ก็พูดมา นี่มีอีกหลายเรื่องที่ยังไม่พูดนะ คนแบบเราอดทนมาก และไม่สุดจริง ไม่แบบนี้

เฟซบุ๊ก : นุ๊ก ธนดล / Wannisa Wongngam