นุ๊ก ธนดล ถูกแฟนเก่าแฉยับ! ดังแล้วเห็นแก่ตัว-ถูกขู่ฆ่า

นุ๊ก ธนดล ถูกแฟนเก่าแฉยับ! ดังแล้วเห็นแก่ตัว-ถูกขู่ฆ่า

       แฮชแท็ก นุ๊กปาย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลัง นุ๊ก ธนดล ถูกแฟนเก่าโพสต์แฉยับ ละเอียดยิบ ถูกสั่งเลิก แฟนคลับขู่ฆ่า เผยตอนไม่ดังรักกันดี อยู่ซัพพอร์ตมาตลอดแต่พอมีชื่อเสียงเริ่มพฤติกรรมเปลี่ยน ลั่นดังแล้วเห็นแก่ตัว

    กำลังกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่กำลังเกิดขึ้นอยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ สำหรับเรื่องราวของ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง คู่จิ้นของ ป๊ายปาย โอริโอ้ ฉัตรนภา เขียวขำ หรือที่รู้จักกันในนาม นุ๊กปาย เจ้าของเพลงดัง รักนะต้าววาฬ ที่ตอนนี้มีชื่อเสียงโด่งดังและมีแฟนคลับมากมาย 

    ที่ล่าสุดเกิดเรื่องราวหลังจากแฟนเก่านุ๊กชื่อว่า "แอนนา" ได้ออกมาแฉพฤติกรรมที่พอดังแล้วเปลี่ยนไป

    โดย แอนนา ได้โพสต์รูปคู่กับ นุ๊ก ธนดล และข้อความต่างๆ มากมายผ่านทางไอจีสตอรี่ของตนเอง และบอกว่าได้คบกับนักร้องหนุ่มคนนี้ตั้งแต่ผู้ชายยังไม่มีอะไรเลย ไม่มีแม้แต่ชื่อเสียงใดๆ เธอคอยให้กำลังใจ และให้เงินใช้ หากฝ่ายชายไม่มีเงิน เธอก็จะเป็นฝ่ายช่วยเหลือทุกอย่าง และฝ่ายชายก็ได้ให้สัญญาว่า "จะไม่ลืม คนที่เคียงข้าง ตั้งแต่ไม่มีอะไร"

    นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความด้วยว่า "เราไม่น่าเชื่อว่า ผช คนนี้ที่เรารัก วันหนึ่งจะหลงกับเงินทองจนเห็นแก่ตัวมากขึ้นเรื่อยๆ คำพูดคำจาเริ่มเปลี่ยน จนหลายๆอย่างเริ่มเปลี่ยน โดยเขาอ้างว่าก็เป็นแบบนี้นานแล้ว คำพูดเริ่มไม่แคร์ บวกทั้ง ที่เราเจอด่ามาตลอดเพราะงานของเธอ เราเหนื่อยที่จะเป็นคนปกป้องเธอตลอด รองรับทุกอารมณ์ เราเหนื่อยที่จะทนรับทุกอย่างไว้แล้ว เราเลือกที่จะถอยออกมา นี่น่าจะเกือบเดือนแล้ว เหมือนเรือจ้างที่มาส่งเธอขึ้นฝั่งเลย"

    อย่างไรก็ตามแฟนเก่านุ๊กยังได้เล่าเรื่องเส้นทางความรักของเจ้าตัวยังอีกว่า "ความจริงเคยคบกัน แล้วเลิกกันไปครั้งหนึ่ง แล้วเขามาขอคืนดี จนทำให้เราต้องให้โอกาสอีกครั้ง ซึ่งที่เลิกกันเพราะนิสัยของเขา ความจริงถ้าไม่ให้โอกาส เราคงไม่ต้องเป็นแบบนี้"

    หญิงสาวคนดังกล่าวบอกว่า ตลอดเวลาต้องอยู่แบบไม่มีตัวตน เพราะอีกฝ่ายกำลังโด่งดังมีชื่อเสียง หนำซ้ำยังถูกแฟนคลับของนักร้องดังเข้ามาด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง และยังได้บอกอีกว่า 

    "น เป็นแฟนเรามาตลอด ส่วน ป ก็รับรู้ตลอดตั้งแต่แรก เวลา น จะมาหาเรา ป ก็จะรับส่งตลอด ปัจจุบัน ป มีชื่อเสียง ก็มีแฟนที่เป็นนางงาม แต่ตอนนั้นทุกคนออกมาช่วยกันปกป้อง ให้มองเป็นญาติ ทุกคนเชื่ออย่างสนิทใจ ทัวร์เลยมาลงที่เราคนเดียว แต่จะให้เราโกหกขนาดนั้น เราทำไม่ได้หรอก ให้ตัวเองดูสวยในสายตาสังคม สรุปเรื่องนี้ทุกคนมีแฟนกันหมด"

    นอกจากนี้ แอนนา ยังได้ให้ข้อมูลผ่านเพจ "มธุสอน" ว่า เธอไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะเจอแฟนคลับที่รักของ "นุ๊กปาย" ไดเรกต์มาขู่ฆ่า และมีการขู่ทำร้ายจากแฟนเก่าเธอนั่นเอง พร้อมจะเอาหลักฐานมาโชว์ให้ทุกคนได้ตาสว่าง

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางนุ๊กก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า "ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปได้ด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้" 

    และ "ก่อนนอนคืนนี้ หลายๆคน ที่ถามว่าผมจบไหม ขอตอบว่าจบครับ ส่วนสาเหตุ เพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปายมาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป"

    ซึ่งหลังจากที่นักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ได้โพสต์ข้อความไป ก็มีเพื่อนแฟนๆ และคนรอบข้างเข้ามาให้กำลังใจนักร้องหนุ่มมากมาย พร้อมทั้งบอกว่า อดีตแก้ไขไม่ได้อย่าไปสนใจ ให้โฟกัสที่อนาคตของตัวเอง

เฟซบุ๊ก : นุ๊ก ธนดล / มธุสอน