ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้ใจทาสแมว! นำอาหารแมวบริจาคช่วยลุงเก็บขยะ

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้ใจทาสแมว! นำอาหารแมวบริจาคช่วยลุงเก็บขยะ

       ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำอาหารแมวกองเท่าภูเขาบริจาคช่วย ลุงเก็บขยะย่านสามเสน เลี้ยงแมว และแมวจร ได้ใจแฟนคลับและทาสแมวไปเต็มๆ

    จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ได้มีการนำเสนอข่าวของพระเอกหนุ่มหล่อ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงดางรุ่งที่โด่งดังเป็นอย่างมากจากซีรีย์สายวาย "เพราะเราคู่กัน" (2gether The Series) ซึ่ง หนุ่มไบร์ท ยังได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มรักสัตว์มากๆด้วยเช่นกัน เพราะจะได้ยินข่าวบ่อยๆ ว่านักแสดงหนุ่มวัยรุ่นคนดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ มอบเงินบริจาคช่วยเหลือวัตว์ต่าง ๆ อยู่ตลอด โดยเฉพาะน้องเหมียวที่เป็นสัตว์ที่เจ้าตัวหลงรักเป็นอันมาก เรียกว่าเป็น ทาสแมวตัวยง

    และเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เห็นข่าวที่มีการแชร์ถึง "ลุงอยู่" คุณลุงที่เก็บขยะที่ค่ำไหนนอนนั่น ย่านสามเสน และยังต้องดูแลน้องแมวจำนวนกว่า 8 ตัว พระเอกหนุ่มถึงส่งข้อความติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์เพื่อส่งความช่วยเหลือ

    ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nutchlimited ได้นำภาพสุดประทับใจของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่นำอาหารแมวและสิ่งของอื่นๆ ไปบริจาคให้ที่ CatsterClub เพื่อช่วยเหลือคุณลุงและแมวจรตัวอื่นๆด้วย โดยที่ได้เขียนคำบรรยายไว้ว่า..

    " น้องไบร์ท @bbrightvc ใช้เงินส่วนตัวซื้ออาหารบริจาคครึ่งแสน รู้เพราะเค้าฝากบิลใบเสร็จให้น้องไบร์ท แอบเห็นราคา Persevering face แต่เห็นของแล้วน่าจะเป็นแสน เลยรู้ว่าอาหารแมว Nekko บริจาคเพิ่มกับน้องอีกเท่าหนึ่ง เราเลยเซอร์ไพรส์น้องกลับด้วยการพา #ลุงสามเสน หรือ #ลุงซาเล้ง มาเจอน้องเลย #bbrightvc "

อินสตาแกรม : bbrightvc / #bbrightvc
ทวิตเตอร์ : nutchlimited