101 True Digital Park ตั้งการ์ดเข้มสู้โควิดรอบใหม่ ปลอดภัยทุกพื้นที่ พร้อมโซนสีเขียวรับไลฟ์สไตล์ WFH

101 True Digital Park ตั้งการ์ดเข้มสู้โควิดรอบใหม่ ปลอดภัยทุกพื้นที่ พร้อมโซนสีเขียวรับไลฟ์สไตล์ WFH

       ศูนย์การค้า 101 True Digital Park ปุณณวิถี ตั้งการ์ดเพิ่มมาตรการสู้โควิดระลอกใหม่ ให้ทุกพื้นที่สะอาด ปลอดภัยกว่าเดิม เสมือนบ้านหลังที่สองที่สามารถใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลทุกไลฟ์สไตล์

    ไม่ว่าจะเป็น กิน เที่ยว พักผ่อนหรือนั่งทำงาน พร้อมชวนช้อปผ่อนคลายความตึงเครียด มอบดีลแคมเปญพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ 101 More Luck More Love ช้อปรับคูปองเงินสดคืนมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เอาใจลูกค้าที่คิดถึงการเดินช้อปปิ้งในห้าง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2564 ที่ศูนย์การค้า 101 True Digital Park ปุณณวิถี

    นายธวัล บุญสนอง ประธานผู้อำนวยการ ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก ศูนย์การค้า 101 True Digital Park กล่าวว่า เราได้สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าให้ช้อปปิ้งอย่างมีความสุขและใช้ชีวิตนอกบ้านอย่างสบายใจ ด้วยการร่วมมือกับร้านในศูนย์กว่า 150 แบรนด์ ได้ร่วมกันปฏิบัติตามมาตราการรักษาความสะอาดปลอดภัยเข้มข้นทั่วทุกพื้นที่ เน้นย้ำเรื่องความสม่ำเสมอ ได้แก่ การคัดกรองเข้มงวดก่อนเข้าศูนย์การค้าและคัดกรองเพิ่มเติมก่อนเข้าร้านค้าทุกร้าน บริการเจลล้างมือทุกบริเวณที่เกิดการสัมผัส การจัดเว้นระยะห่างของโต๊ะและเก้าอี้ การเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นจุดสัมผัสร่วม ไม่ว่าจะเป็นปุ่มกดลิฟต์, ราวบันได, รถเข็น, โต๊ะเก้าอี้ และห้องน้ำ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกๆ 30 – 45 นาทีภายใต้มาตรฐานด้านสุขภาวะของศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) รวมไปถึงการฉีดพ่นฆ่าเชื้อประจำวันก่อนการเปิดบริการ และส่งเสริมการจ่ายค่าสินค้าโดยไม่สัมผัสธนบัตร เช่น โซน Grab & Go Cashless Society และร้านค้าอื่นๆ ในศูนย์การค้า

    นอกจากมาตรการรักษาความสะอาดปลอดภัยเข้มข้นต่างๆ แล้ว 101 True Digital Park ยังมีพื้นที่ Outdoor ที่โล่งโปร่งสบายเหมาะกับการใช้ชีวิตนอกบ้านแบบชิลล์ๆ โดยมีพื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนรวมแล้วกว่า 5,000 ตารางเมตร จึงเหมาะสำหรับนั่งทำงานและพักผ่อนแบบมีระยะห่าง (Social Distancing) ได้อย่างมั่นใจ อาทิ สนามหญ้า 101 Garden และ Hillside Town สำหรับพักผ่อนกับเพื่อน ครอบครัวหรือสัตว์เลี้ยงรู้ใจ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงาน หรือ Work From Home แบบใกล้ชิดธรรมชาติ โอบล้อมด้วยอากาศบริสุทธิ์จากพันธุ์ไม้ฟอกอากาศที่มีอยู่เต็มพื้นที่ พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ ยังมีบริการ 101 Delivery สามารถสั่งอาหารภายในศูนย์การค้ามาเสิร์ฟถึงโต๊ะทำงานหรือทุกที่ภายในศูนย์ ทานอาหารแบบเป็นส่วนตัว ไม่กลัวแออัดอีกด้วย

    นอกจากนี้ 101 True Digital Park ยังขอมอบความสุขให้ More Luck มีแต่โชคดีในวันปีใหม่เทศกาลตรุษจีน และ More Love ร่ำรวยความรักในเดือนแห่งความรัก แคมเปญ 101 More Luck More Love ช้อปปิ้งอย่างมีความสุขและคุ้มสุดๆ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2564 รับบัตรกำนัลศูนย์การค้าสูงสุด 1,000 บาท และพิเศษรับเงินคืน 2 เท่า เมื่อช้อปในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับสมาชิกทรูมันนี่ วอลลเล็ท จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ครบ 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป รับเงินคืนทันที 50 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น (จำกัดสิทธิ์ 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัตรประชาชน รวม 10,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)

    ศูนย์การค้า 101 True Digital Park พร้อมต้อนรับทุกคนให้ช้อปปิ้งอย่างมีความสุข ใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย ไร้ความกังวล พร้อมรับโปรโมชั่นคุ้มสุดๆ แล้ววันนี้ สามารถอัพเดทกิจกรรมและติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่ Facebook: 101truedigitalpark

หมายเหตุ

    - วันจันทร์-ศุกร์ ยอดใช้จ่ายภายในวันรวม 1,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 100 บาท / ใช้จ่าย 3,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 300 บาท / ใช้จ่าย 5,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 500 บาท

    - วันเสาร์-อาทิตย์ พิเศษ 2 เท่า ยอดใช้จ่ายภายในวันรวม 1,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 200 บาท / ใช้จ่าย 3,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 600 บาท / ใช้จ่าย 5,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 1,000 บาท

    - เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ครบ 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป รับเงินคืนทันที 50 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

    - ยอดใช้จ่ายที่ศูนย์อาหาร, Tops supermarket และ 7-Eleven ไม่สามารถร่วมรายการได้

    - แลกรับบัตรกำนัลเงินสดได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 2 ศูนย์การค้า 101 True Digital Park ปุณณวิถี