แบบนี้ก็ได้หรอ? นักร้องลูกทุ่ง บุญคุณค้ำคอ! จำใจช่วย โมเดลลิ่งหื่น

แบบนี้ก็ได้หรอ? นักร้องลูกทุ่ง บุญคุณค้ำคอ! จำใจช่วย โมเดลลิ่งหื่น

       เมาท์กันให้แซ่ดดด. ภาคต่อของ โมเดลดิ่งหื่น ที่แม่บุ๋ม ดร.ปนัดดา ออกหน้าช่วยเหลือเหยื่อด้วยตัวเอง แต่มี นักร้องลูกทุ่งคนดัง ให้การช่วยเหลือฝั่งโมเดลดิ่ง อ้างมีบุญคุณต้องทดแทน

    วันนี้เรื่องของเรื่องเป็นภาคต่อของ นักร้องลูกทุ่ง คนหนึ่งที่ แม่บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาบอกใบ้ว่านางแอบช่วยหาทนายมา ประกันตัวช่วย โมเดลลิ่งหื่น ที่หลอกทำอนาจารเด็ก ซึ่งพอบุ๋มบอกไป ชาวเน็ตและแก๊งเผือกก็เดากันให้วุ่นว่าต้องเป็นคนนั้นคนนี้แน่นอน แต่ก็ยังไม่มีใครฟันธง

    ด้วยความเผือกหลังตามสืบมา ก็ได้ความว่า นักร้องลูกทุ่ง คนนี้เป็น นักร้องสายเซ็กซี่ แซ่บเวอร์ ร้อนฉ่า และนางเป็นคนที่โมเดลลิ่งคนนี้ ปลุกปั้น มาตั้งแต่ก่อนดังพลุแตกอย่างในปัจจุบัน

    งานนี้ความสัมพันธ์ต้องบอกเลยว่า โมเดลลิ่งหื่น นี่ถือไพ่เหนือชีนักร้องคนนี้อยู่สามช่วงตัวเพราะกำความลับการเข้าวงการของนางเอาไว้ ซึ่งก็เป็นเรื่องเบาๆแหละ พวกทำสวย พวกอื่นๆอีกนิดๆหน่อยๆ

    แต่เพราะคำว่า บุญคุณต้องทดแทน และโมเดลลิ่งหื่นก็เลยให้คนมาบรีฟนางว่าต้องช่วยนะ นางเลยต้องจำใจหรือเต็มใจก็ไม่รู้นะ  ไปหาคนมาช่วยประกันตัวให้ ซึ่งบอกเลยว่าความไม่ดีของโมเดลลิ่งหื่นนี้มีอีกมากมาย แต่เพราะดันเป็นคนที่มีอิทธิพลเบาๆ และบุญคุณกับคนดังหลายคนเลยได้เปรียบและ ยังอยู่ลอยนวล ลอยหน้า ลอยตา ให้หมั่นไส้แบบตอนนี้อยู่

    จริงๆตอนแรกแฟนนักร้องลูกทุ่งไม่รู้เรื่องนี้หรอก ยังออกมาแนวด่าโมเดลลิ่งหื่นนี้ให้นักร้องฟังเลย ว่ามัน XXxx ขนาดไหน แต่เพราะรู้เรื่องและความจำเป็นของนักร้องแล้วก็รีบปิดปากเงียบและ ตัวนักร้องเองก็บอกกับแฟนว่า ช่วยครั้งสุดท้าย ไม่เคยคิดช่วยให้ทำความชั่ว แต่เพราะมีบุญคุณนั่นเอง

    เอาจริงๆ เรื่องบุญคุณต้องทดแทน เรื่องแค้นต้องชำระ ไดอะลอคหนังจีนอ่ะ สังคมเข้าใจอยู่ลูก แต่การช่วยคนเลวให้ออกมาทำเลวเพิ่มขึ้น มันไม่ได้เรียกทดแทนบุญคุณ มันเรียกว่า สร้างบาปให้คนอื่น คนที่เขาไม่รู้อีกกี่คนที่ต้องตกเป็นเหยื่อของคนนี้ ไม่อยากให้ลูกถลำลึกไปกว่านี้เพราะสุดท้ายแล้ว หากวันนึงข่าวแดงขึ้นมา ลูกต่างหากที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว จะตกม้าตายและไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลยนะ