สเก็ตเชอร์ส บริจาครองเท้าให้มูลนิธิกระจกเงา จากแคมเปญ "SKECHERS Recycle Shoes"

สเก็ตเชอร์ส บริจาครองเท้าให้มูลนิธิกระจกเงา จากแคมเปญ "SKECHERS Recycle Shoes"

       จากแนวคิด "เพราะรองเท้าทุกคู่มีคุณค่า นำรองเท้าเก่ามาแลกรองเท้าใหม่ เพื่อน้องๆ มูลนิธิกระจกเงา" จึงเกิดเป็นแคมเปญ SKECHERS Recycle Shoes

    ที่ สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ ชวนลูกค้านำรองเท้าที่ไม่ใช้แล้ว มาบริจาคที่ร้าน SKECHERS พร้อมรับส่วนลด 40% สำหรับซื้อสินค้าใหม่ เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เมื่อสิ้นสุดแคมเปญ สามารถรวมรองเท้าที่ได้รับบริจาคมากกว่า 3,000 คู่ ได้นำส่งมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงาเพื่อสนับสนุนภารกิจทางสังคม

    สุรชัย ธาราสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า"สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนบรรเทาปัญหาการขาดแคลนเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล และผู้ยากไร้ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบที่นับว่าเป็นของมีราคาสำหรับผู้ที่ขาดแคลน จึงเกิดแคมเปญ SKECHERS Recycle Shoes ที่ต้องการเชิญชวนให้ลูกค้าและประชาชน ได้มาร่วมกันบริจาครองเท้าผ้าใบ หรือสนีกเกอร์ที่ไม่ได้ใช้แล้ว และยังมีสภาพดี ซึ่งหลายๆคนอาจจะมีรองเท้าที่ซื้อไว้หลายคู่ แล้วไม่ได้ใส่ เก็บไว้จนใส่ไม่ได้ ใส่ไม่พอดี ก็ถือเป็นโอกาสที่จะได้นำมาบริจาคและยังได้รับส่วนลด 40% สำหรับซื้อสินค้าใหม่ ซึ่งเราสามารถรวบรวมรองเท้าที่มีผู้นำมาบริจาคที่ร้าน SKECHERS ทั้งหมด 48 สาขา ตลอดระยะเวลาที่จัดแคมเปญระหว่างวันที่ 5 - 31 ตุลาคม 2563 ได้จำนวนกว่า 3000 คู่ โดยเราเป็นตัวแทนในการรวบรวมรองเท้า ดูแลเช็คสภาพ ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคก่อนนำมาส่งมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปส่งต่อให้กับเยาวชน และผู้ขาดแคลนทั่วประเทศต่อไป"

    สามารถติดตามโครงการดีๆกับ SKECHERS : www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand , Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH