นางร้ายตัวแม่ "แก้มบุ๋ม" ปะทะ "กระติ๊บ" โชว์ลีลาทำอาหารอร่อยยั่วๆ แบบฟาดไม่ยั้งใน "GACHA GACHA ท้าอร่อย"

นางร้ายตัวแม่ "แก้มบุ๋ม" ปะทะ "กระติ๊บ" โชว์ลีลาทำอาหารอร่อยยั่วๆ แบบฟาดไม่ยั้งใน "GACHA GACHA ท้าอร่อย"

       เปิดสงครามนางร้ายตัวแม่ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย" และ "กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล" กับการแข่งขันทำอาหารที่มาพร้อมการวัดดวงด้วยวัตถุดิบปริศนาในตู้ GACHA ยักษ์ ในรายการ "GACHA GACHA ท้าอร่อย" งานนี้ฟาดกันสุดฤทธิ์!

    วัตถุดิบหลักสุดพรีเมียมที่ซ่อนอยู่ในลูกบอลกาชาสัปดาห์นี้ เป็นวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถนำไปทำเมนูอาหารหลากหลาย ใบ้ให้อีกนิดว่าทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ แต่...จะเป็นวัตถุดิบอะไรนั้น ต้องไปรอลุ้นพร้อมกัน

    2 สาวนางร้ายมีเวลา 40 นาทีในการแข่งขันปรุงเมนูอาหารให้ได้ตามโจทย์ของสัปดาห์นี้กับ concept "อร่อยยั่วอายุยืน" พร้อมด้วยเชฟประจำทีมกับ "เชฟแพท จากร้าน Thyme" ทีมแก้มบุ๋ม และ "เชฟกล้วย จากร้าน Mother May I"  ประจำทีมกระติ๊บ งานนี้ต้องไปลุ้นกันว่าเมนูอาหารของใครจะ "อร่อยยั่วอายุยืน" โดนใจกรรมการอย่าง "เชฟ คำมูล" และ "เฮียซ้ง เล่งหงษ์" ได้มากที่สุด

    เตรียมตัวรับแรงปะทะในสงครามนางร้ายครั้งนี้กับการทำอาหารที่ วัดกันที่ดวง ตัดสินกันที่ความอร่อย! ใน "GACHA GACHA ท้าอร่อย" พร้อมจัดเสิร์ฟ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.30 -13.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ดูสดที่หน้าจอทีวีเท่านั้น!!

    ถ้าพร้อมแล้ว... "ได้เวลาท้าอร่อย"

Loading...