แม็ก เดอะสตาร์ โพสต์ฟาดใคร? "ถึงเวลาใช้กรรมแล้ว" เคยโดนเหยียดจนหน้าชา

แม็ก เดอะสตาร์ โพสต์ฟาดใคร? "ถึงเวลาใช้กรรมแล้ว" เคยโดนเหยียดจนหน้าชา

       ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่กลางโซเชี่ยล แม็ก เดอะสตาร์ โพสต์ถึงใคร "ถึงเวลาใช้กรรมแล้ว ให้สังคมสอนคุณดีกว่า" เผยเคยถูกเหยียดต่อหน้าคนอื่น

    จู่ๆ แม็ก จิรายุทธ คันธยศ หรือ แม็ก เดอะสตาร์4 โพสต์ข้อความสุดแซ่บลงในไอจีสตอรี่ โดยมีเนื้อหาทำนองว่าเคยโดนใครบางคนดูถูกว่าไม่ดัง งานน้อย จนทำให้รู้สึกอับอายต่อหน้าคนอื่น จนกระทั่งโดนอันฟอลโลว์ แต่มาถึงวันนี้รู้สึกว่าโชคดีมากๆ ที่ทำเอาหลายคนสงสัยไปว่าเจ้าตัวหมายถึงใคร

    "ยังจำได้ดี วันที่เราโดนจิกกัดกลางโต๊ะอาหารต่อหน้าดาราหลายๆ คน ว่าเราทำไมงานน้อย ไม่มีงาน ความรู้สึกตอนนั้นชาไปหมด ยิ้มกลบเกลื่อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาคงพูดเล่นแหละ เรารู้ตัวนะครับว่าเราไม่ดัง งานน้อย แต่ไม่ต้องเอาเรามาขายต่อหน้าคนอื่นๆ

    เรามีจิตใจ เราอายเป็น และมันทำให้เราไม่กล้าไปเจอพี่ๆ ที่เราเคารพรักอีกเลย และไม่กล้าบอกเหตุผลด้วยซ้ำ เราเก็บตัวเงียบๆ อยู่คนเดียวทำสิ่งที่รักต่อไปครับ แล้ววันหนึ่งเขาคนที่จิกกัดเราก็อันฟอลโลว์อินสตาแกรม ก็ชัดเจนดีว่าเขาไม่ชอบเรา ไม่รู้เพราะอะไร? รู้แต่ว่าวันนี้โชคดีมากครับ #ไม่ได้หมายถึงใคร #ไม่ได้พูดชื่อใคร"

    ทั้งยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า "มันถึงเวลาแล้ว ที่คุณต้องชดใช้กรรม 3-4 ปีที่ผ่านมา ผมอดทนมาตลอด ให้สังคมสอนคุณดีกว่า"

    และล่าสุดโพสต์ขยี้อีกครั้งว่า "อย่าดูถูกความสามารถ ชื่อเสียง หน้าที่การงานของคนอื่น ต่อให้เค้าไม่ดัง ต่อให้เค้าไม่มีผลงาน แต่คุณจะรู้มั้ย ว่างานที่เค้าเลือก เส้นทางที่เค้าเลือก เค้ารักและเคารพมันมากแค่ไหน คุณควรเคารพเค้าเช่นกัน #อย่าลืมใส่แมสป้องกันโควิดด้วยนะครับรักครับ"

อินสตาแกรม : maximzz

Loading...