ข้าวโอ๊ต AXIS แจงไทม์ไลน์ใหม่ละเอียดยิบ! 12 ม.ค.โผล่ไปเล่น MV เปา กิ่งกาญจน์

ข้าวโอ๊ต AXIS แจงไทม์ไลน์ใหม่ละเอียดยิบ! 12 ม.ค.โผล่ไปเล่น MV เปา กิ่งกาญจน์

       ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ หรือ ข้าวโอ๊ต AXIS ออกมาโพสต์แจงไทม์ไลน์แบบละเอียดยิบ พบวันที่ 12 ม.ค. ไปร่วมเล่น MV ของ เปา กิ่งกาญจน์ แต่ในไทม์ไลน์ที่แจ้งเข้าหน้าที่ กลับไม่พบงานดังกล่าว?

    กำลังเป็นที่สนใจในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม  อดีตสมาชิกวง บอยแบนด์ AXIS (แอคซิส) ออกมายอมรับว่าตัวเองคือเคสที่ 647 นักแสดงวัย 23 ปี ที่ไม่ให้ข้อมูล และมีความเชื่อมโยงมาจากปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร  

    ซึ่งในเวลาต่อมา โลกออนไลน์มีการออกมาแฉภาพชายคนหนึ่ง สวมเสื้อสีดำคล้ายหนุ่ม ข้าวโอ๊ต โผล่ไปถ่าย MV เพลงหนึ่ง จึงเกิดสงสัย และมีการตั้งคำถามว่า "ใช่นางมั้ยอ่ะเสื้อดำ!! เห็นมีคนเอามาทวิต ถ้าใช่นาง ช่วงวันที่ 12 ยังไปถ่าย MV เพลงนี้อยู่เลย เห็นเพื่อนใน IG ลงสตอรี่ว่าถ่าย MV นี้ ถ้าใช่คือนางอาการออกแล้ว Timeline ที่ไม่บอกก็มีไปถ่าย MV ด้วยอ่ะ" 

    ล่าสุด ข้าวโอ๊ต AXIS ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังมีประเด็น พร้อมชี้แจงทุกดราม่า และเปิดไทม์ไลน์แบบละเอียดยิบว่า 

    " Time Line ผู้ป่วยรายที่ 647 โอ๊ต-ศิลปินวง axis

    8 ม.ค.64 > เซอร์ไพร์วันเกิด ที่คอนโด ไม่ได้ไป รร บันยันทรี
    9 ม.ค.64 > ไปพบปีโป้ รร บันยันทรี ไม่ได้เข้าร่วมทานข้าวบนดาดฟ้า อย่างที่เป็นข่าว
    10-11 ม.ค.64 > อยู่ที่พัก

    * (แก้ไขเพิ่มเติม จากในรายการที่แจ้งว่าไปงาน ) 12 ม.ค. > ช่วงกลางคืนไปทำงานในกองถ่ายมิวสิควิดีโอ ศิลปิน เปา กิ่งกาญจน์" ช่วงเวลา ไม่แน่ชัด 3หรือ4 ทุ่ม ราวๆนี้ มีแค่ฉากเดียวที่เข้าร่วมกับเปา ไม่เกิน 30 นาที หลังจากนั้น เดินทางกลับที่พักเริ่มมีอาการไข้ ช่วง ดึก

    13 ม.ค.64 > อยู่ที่พักตลอดทั้งวัน เริ่มมีอาการ ไข้ขึ้น หายใจไม่สะดวก รับรสอาหารไม่ค่อยเหมือนเดิม

    14-19 ม.ค.64 > อาการดีขึ้นตามลำดับ ไข้หาย ตั้งแต่ 15 อาการอื่นๆ กลับมาปกติ
    20 ม.ค.64 > ได้ดูข่าว DJ มะตูม เนื่องจากผมไปพบปีโป้มา จึงไปรับการตรวจ แล้วกลับที่พัก
    21 ม.ค.64 > ผลการตรวจ รพ แจ้งว่า ให้เข้าไปตรวจเลือดเพิ่มเติม ว่ากำลังเป็นหรือหาย และเข้ารับการกักตัว 21.00

    - หลังจากเข้ารับการกักตัวที่ รพ มีการตรวจเลือดตั้งแต่ไปถึง และ ทุกๆ2 วัน จะมีการตรวจเลือด คุณหมอก็แจ้ง เตือนเรื่องค่าตับสูง ผมก็ได้สอบถามทุกครั้ง ว่า สรุปผลโควิดของผม เป็นยังไง เนื่องจากเชื้อน้อย หมอแจ้งว่า อาจจะกำลังเป็น หรือ เชื้อกำลังหาย เพราะทุกครั้งที่ ตรวจเลือดแล้วหมอมาแจ้ง ก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ผมถามหมอว่า ผลจะแน่ชัดเมื่อไหร่ เพราะผมก็อยากชี้แจงให้เร็วที่สุด คุณหมอบอก 31 จะได้ทราบ ว่าเชื้อที่พบ กำลังเป็น หรือ เชื้อหาย 

    ไทม์ไลน์ โอ๊ต ไม่ได้ปกปิดแต่อย่างใด โอ๊ตแจ้งไทม์ไลน์ให้หน่วยต่างๆ ที่โทรมาสอบถามไปทั้งหมดแล้ว ตั้งแต่วันที่ 22 ช่วงเช้า และ วันต่อมาก็แจ้ง ไทม์ไลน์ รับสายตามหน่วยงาน ที่โทรมา  พอถึงวันที่มีไทม์ไลน์ปรากฎขึ้น โอ๊ตก็รู้สึกตกใจมากๆ เพราะไม่ตรงกับไทม์ไลน์ที่โอ๊ตได้แจ้งไปกับทุกหน่วยที่โทรมา ตั้งแต่วันที่ 22 แต่ไทม์ไลน์ที่ออกมาต่างกันข้อนข้างเยอะ กับไทม์ไลน์ที่ให้ไป

    - ก่อนอื่นต้องขอโทษพี่ๆ ในวงการทุกคนที่ทำให้เกิดความกังวลใจ กับข้อมูลข่าวสารที่ออกไปว่าโอ๊ตไม่ให้ข้อมูลกับทาง รพ....ซึ่งจริงๆ โอ๊ตได้ให้ ข้อมูล กับ ทาง.รพ.ไว้ทั้งหมดแล้วทุกวันไม่ได้มีเจตนาปกปิดข้อมูลใดๆ

    โดยเฉพาะ วันที่ 12 มค. ซึ่งในไทม์ไลน์ของทางการที่ออกมาได้ใส่ข้อมูลไม่ครบถ้วน

    โดยวันที 12 มค. โอ้ตได้ไปทำงานถ่าย.mv ของ เปา กิ่งกาญจน์ เวลา ราวๆ 3 หรือ 4 ทุ่ม โอ๊ตแทบจะไม่ได้พูดอะไรกับใคร ในกองถ่ายทีมงานทุกคนก็ใส่แมส กับน้องเปา เข้าฉากไม่เกิน 30นาที เพราะถ่ายแยกซีนกัน มีเข้าด้วยกัน 1 ฉาก เป็นเวลาไม่เกิน 30นาที เสร๊จ โอ๊ตก็กลับบ้านทันที หลังจากนั้นจึงรู้สึกไม่ค่อยสบาย จึงนอนพักทานยาอยู่ที่คอนโดอย่างเดียว โดยไม่ได้ออกไปไหยเลย มีแฟนกับพี่คอยดูแล โอ๊ตพักอยู่หลายวัน จนวันที่ 19 มค ได้เห็นข่าว DJมะตูม ก็รู้สึกตกใจ

    วันที่ 20 เดินทางไป รพ.ช่วงกลางคืน ตรวจเชื้อ แล้วกลับที่พัก
    วันที่ 21 ทาง รพ โทรมาแจ้งผล ว่าให้มา ตรวจเลือดเพิ่มเติมและกักตัวที่ รพ รถมารับ 21.00
หลังจากที่รุ้ผลว่าโอ๊ตติดเชื้อโดวิด โอ๊ตก้ได้แจ้งไปทางทีมงานของ .เปา ทันทีเพื่อให้ทุกคนไปตรวจ ซึ่งผลออกมาเปนลบ ไม่มีใครติดครับ

    - สำหรับอีกประเด็นนึงเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ซึ่งโอ๊ตได้ให้สัมภาษ กับทางรายการแฉ ของพี่มดดำ ผ่านทางวิดีโอคอล เหตุ ซึ่งเป็นรายการแรก รายการเดียว ด้วยความที่โอ๊ต ไม่คิดว่ากระแสจากทุกๆ สื่อโดยเฉพาะในวงการบันเทิงรุนแรงมาก แล้วโอ๊ตได้อ่านคอมเม้นท์ ต่างๆนาๆ ค่อนข้างกระทบจิตใจ เพราะโอ๊ตเองก็ไม่ใช่นักร้องที่มีชื่อเสียงมากมายอะไร การออกสื่อก็น้อยครั้ง พอมาเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ที่ ตัวเองก็ติดเชื้อมีความกังวลมากอยู่แล้ว พอมาเจอกับพี่ๆสื่อทุกคนยิ่งทำให้โอ๊ตรู้สึกกังวล มากขึ้นไปอีกครับ ทำให้ในการพูดคุยกับพี่มดดำ ที่โอ๊ตแจ้งในรายการว่า มีการทำงาน ในวันที่12 โอ๊ตไปถ่าย เอ็มวีของ เปาไป โอ๊ตไม่ได้มีเจตนาปกปิดข้อมูลใดๆ ครับ

    สุดท้ายนี้โอ๊ตก็ต้องขอโทษ ทุกๆ คนอีกครั้งครับที่ทำให้กังวลใจครับ ช่วงนี้โอ๊ตต้องขอพักรักษาตัวให้หายจากการติดเชื้อในครั้งนี้ก่อนนะครับ โอ๊ตไม่ได้มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์หรือการไม่ให้ข้อมูล กับทุกหน่วยงานเหมือนในข่าวที่ออกไปแต่อย่างใดเลยครับ เกิดความเข้าใจผิดในเรื่องนี้ กระทบไปถีงหลายๆ คน ต้องขอโทษสังคมอีกครั้งนะครับ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามาด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

อินสตาแกรม : dj_matoom / kaowaot_karit
เฟซบุ๊ก : AotKarit'z Jaejae

Loading...