หนุ่ม กรรชัย เผยข้อมูลล่าสุดคลัสเตอร์ โควิด19 ดีเจมะตูม ไล่เช็คบิลตามพรก.ฉุกเฉิน

หนุ่ม กรรชัย เผยข้อมูลล่าสุดคลัสเตอร์ โควิด19 ดีเจมะตูม ไล่เช็คบิลตามพรก.ฉุกเฉิน

       หนุ่ม กรรชัย เปิดข้อมูลล่าสุด กำลังไล่เช็คไทม์ไลน์ทุกคนที่เกี่ยวข้องงาน ดีเจมะตูมติดโควิด ทุกคน ทั้งแขก ผู้จัดงาน โรงแรม เปิดกล้องวงจรปิด ตอนนั้นมีประกาศพรก.ฉุกเฉินแล้ว ตรวจสอบมีใครผิดบ้าง

    สืบเนื่องจากกรณีที่  ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ตรวจพบการติดเชื้อ โควิด-19 ที่คาดว่ามีการติดจากเพื่อนรายหนึ่ง(เดินทางมาจากจังหวัดเชียงใหม่)ที่มาร่วมงานวันเกิดตนในคืนวันที่ 9 มกราคม 64  โดยต่อมาส่อแววกลายเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ เนื่องจากมีคนที่ติดโควิดต่อเนื่องเชื่อมโยงไปถึงงานเลี้ยงดังกล่าวแล้วถึง 24 ราย

    และกลายเป็นประเด็นดราม่าลุกลาม จนชาวโซเชี่ยลนำไปถูกวิพากษ์วจารณ์กันเป็นอย่างมาก คือเรื่องของการปกปิดข้อความไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อบางราย อาทิ..

    ผู้ป่วยรายที่ 647 อาชีพ นักร้อง นักแสดง วันที่ 14-20 ม.ค. ผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล
    ผู้ป่วยรายที่ 657 อาชีพ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ 17-21 ม.ค. ผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล
    ผู้ป่วยรายที่ 658 อาชีพ เจ้าหน้าที่รัฐ วันที่ 10-21 ม.ค. ผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล

    จนกระทั่งล่าสุด ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ (ผู้ป่วยรายที่ 647) อดีตสมาชิกวง AXIS ออกมายอมรับว่าเป็นตนไปร่วมเซอร์ไพรซ์วันเกิด ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่คอนโดในคืนวันที่ 8 มกราคม 2564 จริง และได้เดินทางไปโรงแรมบันยันทรีในวันที่ 9 มกราคม เพื่อไปพบกับเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม แต่โอ๊ตไม่ได้เข้าไปในงาน หลังจากพบเพื่อนคืนนั้นแล้วจึงเดินทางกลับ 

    ซึ่งหลังจากเห็นข่าว ดีเจมะตูม ติดเชื้อ โควิด-19 ข้าวโอ๊ต จึงได้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุเมื่อวันที่ 20 มกราคม แพทย์แจ้งว่า โอ๊ต มีเชื้อโควิด-19 ประมาณ 5% จึงให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอผลแน่ชัดในวันที่ 31 มกราคม ว่าหาย!! หรือเป็นโควิด-19 ชัดเจน 100%

    โดยทางด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ เผยว่า "ข้อมูลล่าสุดุคือ เรื่องราวในคืนนั้นมีการดื่มเหล้าหรือเปล่า อยู่เกิน 3 ทุ่มหรือเปล่า เพราะตอนนั้นมีการประกาศ พรก.แล้ว ถ้าพบว่าทำผิดจริงจะโดนหมด ทั้งคนที่อยู่ที่นั่น แขก ผู้จัดงาน โรงแรม จะมีการขอกล้องวงจรปิดจากโรงแรม เช็คไทม์ไลน์ กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปแล้วสำหรับเรื่องนี้"

อินสตาแกรม : dj_matoom / kaowaot_karit
ยูทูป : Thairath

Loading...