"เก่ง ธชย" คว้า "นึกเสียว่าสงสาร" โชว์อลังการตำนานรักผีเสื้อสมุทร-พระอภัยมณี ทำต้นฉบับ "อ้อย กะท้อน" อึ้ง!

"เก่ง ธชย" คว้า "นึกเสียว่าสงสาร" โชว์อลังการตำนานรักผีเสื้อสมุทร-พระอภัยมณี ทำต้นฉบับ "อ้อย กะท้อน" อึ้ง!

       รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" คว้านักร้องหญิงเพื่อชีวิต "อ้อย กะท้อน" เจ้าของเพลงฮิต ตลอดกาล อย่างเพลง "สาวรำวง" มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ตามหาเงาเสียงกันอีกครั้ง เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ที่ส่งคลิปเสียงเข้ามาเป็นจำนวนมาก

    "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋ - สัญญา" เลยจัดให้เอาใจแบบจัดหนัก ครบเครื่องเรื่องความสามารถ แถมยังจัดเต็มกับการพาศิลปินมากความสามารถมาคัพเวอร์เพลงใหม่ครั้งนี้แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงในเวอร์ชั่นหาฟังได้เฉพาะรายการนี้แห่งเดียวเท่านั้นเป็น  เซอร์ไพรส์จากศิลปินพิเศษอย่าง "เก่ง ธชย" ที่คว้าเพลง "นึกเสียว่าสงสาร" มาโชว์สุดยอดความอลังการ ถ่ายทอดความรักสองแง่มุม ระหว่างผีเสื้อสมุทรและพระอภัยมณี จนเหล่ากรรมการอย่าง "ตั๊ก ศิริพร" ทึ่ง จนเอ่ยปากขอบคุณเมืองไทยที่มีศิลปินชื่อ "เก่ง ธชย" !!! แถมกรรมการตัวพ่อ อย่าง "ชมพู- สุทธิพงษ์" ยังอึ้งไปกับโชว์พิเศษนี้ ไม่คิดว่าจะเห็นเก่งพัฒนาตัวนาตัวเองไปได้ไกลมาก มีจิตนาการล้ำเลิศ สามารถสยบคนดูได้อย่างแน่นอน 

    จะทึ่งกันขนาดไหน ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว จากนั้นมาลุ้นกันต่อกับการแข่งขันประชันเงาเสียงของ   "อ้อย กะท้อน"  4 สาวที่เป็นแฟนเพลง ถอดแบบกันมาเป๊ะ แต่งานนี้เสียงจะเหมือนหรือไม่ห้ามพลาด   ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันศุกร์ที่  29 มกราคมนี้ เวลา  20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

Loading...