#อิทธิริช ทำฟิน! ริชชี่ อรเณศ พา ก็อต อิทธิพัทธ์ เล่น TikTok ท้ายคลิปอย่างพีค!!

#อิทธิริช ทำฟิน! ริชชี่ อรเณศ พา ก็อต อิทธิพัทธ์ เล่น TikTok ท้ายคลิปอย่างพีค!!

       แฮชแท็ก #อิทธิริช พุ่งติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์แล้ว หลังแฟนคลับแห่แช่คลิป ก็อต อิทธิพัทธ์ ลงเล่น TikTok ตาม ริชชี่ อรเณศ ช็อตท้ายคลิปทำฟินจิกหมอน

    ถูกใจแฟนคลับสุดๆ กับกระแสคู่จิ้นสู่คู่รักตัวจริง ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ที่ออกมาประกาศเปิดตัว  ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ว่าเป็นหวานใจอย่างเป็นทางการกลางไอจี พร้อมระบุแคปชั่นว่า ' I finally found you @richyoranate #เขินจัง (ในที่สุดผมก็เจอคุณ @richyoranate #เขินจัง)เรียกได้ว่าเปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นสู่คู่จริง ท่ามกลาง คำยินดี ของแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้คู่รักใหม่

    ทั้งนี้เมื่อวันก่อนมีคลิปของสาว ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต ที่ได้อวดความน่ารัก พร้อมนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่าง พลอย ภัทรากร โชว์สเต็ปแดนซ์พริ้วๆ ลงแอพโคฟเวอร์ดังอย่าง TikTok ไปหมาดๆ ทางเราก้ยังแซวอยู่ว่าไม่รู้ว่าหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ เห็นแล้วจะว่าอย่างไรกับคลิปนั้น

    ล่าสุดจ้าาาา.. แฟนคลับฟินตัวแตก! เมื่อ ก็อต อิทธิพัทธ์ เข้าวงการ TikTok ตามแฟนเรียบร้อยแล้วจ้า โดนในคลิปเป็นการเต้นคู่กันของ ก็อต และ ริชชี่ สเต็ปเบาๆ น่ารักๆ ตามประสาคู่รัก

    แต่ความพีคมาเกิดช่วงท้ายคลิปตอนเต้นจบแล้ว สาวริชชี่ ก็ทำหน้าทะเล้นประมาณว่าลากมาเต้นด้วยได้สำเร็จ ฟิน1 .. งานนี้เลยโดน ก็อต อิทธิพัทธ์  เขกกระโหลกไป 1 ที  โอ๊ยยยย.. ฟิน หยอกล้อกันน่ารักมุ้งมิ้งไปอีกกก

อินสตาแกรม : richyoranate / gxxod
ทวิตเตอร์ : Aeliroze / #อิทธิริช

Loading...