แทค ภรัณยู ทัวร์ลง! โดนเทียบโพสต์ให้กำลังใจ ดีเจมะตูม กับผู้ติดเชื้อ โควิด19 คนอื่น

แทค ภรัณยู ทัวร์ลง! โดนเทียบโพสต์ให้กำลังใจ ดีเจมะตูม กับผู้ติดเชื้อ โควิด19 คนอื่น

       ดีเจมะตูม เตชินท์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรกหลังติดเชื้อ โควิด19 ผ่านรายการดัง เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 พร้อมขอโทษสังคมใช้อภิสิทธิ์ไม่ยอมกักตัว

    จากกรณีข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้งหลัง นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง ได้อัดคลิปลงในไอจี พร้อมกับร่ำไห้หลังจากทราบผลว่าติดเชื้อโควิด และระบุว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม ตูมจะอัปเดตทีหลังนะคับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้(20ม.ค.) ทางโรงพยาบาลได้ส่งรถมารับตัว  ดีเจมะตูม เข้ารักษาตัวเรียบร้อยแล้ว

    และล่าสุดกำลังเป็นกระเเสที่เเรงไม่เเพ้กัน เมื่อชาวเน็ตรุมจวกยับหนุ่มมาดกวน แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม หลังจากเห็นโพสต์ที่เจ้าตัวให้กำลังใจ ดีเจมะตูม ที่ตอนนี้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า "เดี๋ยวมึงก็หาย"

    งานนี้ชาวเน็ตเลยหยิบยกโพสต์เก่าที่หนุ่ม แทค ภรัณยู เคยโพสต์ไว้เมื่อตอนที่มีข่าวเรื่องมีผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ชาวต่างด้าวลักลอบเข้าเมืองทางช่องทางธรรมชาติเข้ามายังประเทศไทย โดยมีคำพูดที่ค่อยข้างจะรุนแรงว่า "มึงคนเดียวทำชิปหายทั้งจังหวัด บ่าปุ๊ดซีแลน อี่ง่าว บ่าซึ่งตึง"

    โดยชาวเน็ตได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นไม่ว่าจะเป็น . . . "คนธรรมดาติด ด่าเค้าง่าว ด่าเค้าสารพัด เลยนะครับ ทีมาเป็นคนรู้จักตัวเองไม่รู้จักระวังตัว จะพาคนอื่นๆและคนในวงการติดด้วยนี่ให้กำลังใจกันดีจัง ซึ่งหนุ่มเเทคได้ตอบกลับคอมเมนต์ว่า . . . . แล้วเค้าติดเพราะอะไร เล่นบ่อน รอบเข้าเมือง มันง่าวไหม หัดไปดูสิคน ปกติผมเคยโพสด่าไหม แต่ไอ่พวกนั้น สมควรไหม แหกตาดูด้วยนะไอ้น้อง...

    เเละคอมเมนต์ที่ว่า "ให้กำลังเพื่อนไม่ได้อะไรหรอกแต่กับคนธรรมดาด่าเขาเป็นภาระทำให้แพร่เชื้อโน้นนี้ " ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า คนพวกนั้น หน้าด่าไหม เข้าบ่อน ลักลอบ เข้าเมือง คิดนิดนึงนะ ลองย้อนไปดูสิ ผมด่าใคร นอกจากพวกเล่นบ่อน ลักลอกเข้าเมือง

อินสตาแกรม : dj_matoom / tack_pharunyoo