แฟนห่วง ดีเจพุฒ-จุ๋ย หลังใกล้ชิด ดีเจมะตูม ล่าสุดผลตรวจ โควิด19 ออกแล้ว

แฟนห่วง ดีเจพุฒ-จุ๋ย หลังใกล้ชิด ดีเจมะตูม ล่าสุดผลตรวจ โควิด19 ออกแล้ว

       ดีเจพุฒ พุฒิชัย พร้อมด้วย จุ๋ย วรัทยา ออกมาอัปเดตผลการตรวจ โควิด19 หลังแฟนๆออกอาการเป็นห่วงที่ต้องทำงานใกล้ชิด ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร

        จากกรณีข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้งหลัง นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง ได้อัดคลิปลงในไอจี พร้อมกับร่ำไห้หลังจากทราบผลว่าติดเชื้อโควิด และระบุว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม ตูมจะอัปเดตทีหลังนะคับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้(20ม.ค.) ทางโรงพยาบาลได้ส่งรถมารับตัว  ดีเจมะตูม เข้ารักษาตัวเรียบร้อยแล้ว

    ซึ่งล่าสุดในอินสตราเเกรมของ จุ๋ย วรัทยา ได้ออกมาอัปเดตผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ของทั้งตัวเองเเละของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ซึ่งดีเจพุฒนั้นได้พบกับ ดีเจมะตูมวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 มกราคม เเละหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย

    โและผลตรวจออกมาเเล้ว ซึ่งจุ๋ยได้ระบุเเคปชั่นว่า "จากคลิปโพสต์ที่แล้ว คุณพุฒทำงานจัดรายการเจอคุณมะตูม 8 ม.ค. แต่จาก timeline คุณมะตูมแจ้งว่าสันนิฐานว่าจะติดวันที่ 9 ม.ค. แต่เรา 2 คนก็ได้เดินทางไปตรวจที่รพ.เมื่อคืนค่ะ ผลออกมาแล้วนะคะ ผลออกมาเป็นลบ เราทั้งคู่ปลอดภัยไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 นะคะ แต่ถึงจะทราบผลแล้วยังไงก็คงต้องปฏิบัติตัวในเข้มข้นมากขึ้น เดิมนี่ก็เข้มข้นละนะ

    สะกดจิตต่อห้ามประมาท การ์ดตกไม่ได้แม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ครั้งนี้มันน่ากลัวจริง มันเข้าใกล้ตัว และทั่วประเทศขยายวงกว้างเร็วกว่าครั้งแรกมาก ซึ่งสำหรับเรามันมีผลทันทีที่ข่าวออกเราโดนยกเลิกงานทันทีภายใน 5 นาที และคนรอบตัวที่เจอเราก็ดูมีความวิตกกังวลอย่างมาก ทั้งโทรทั้งไลน์ มันไม่คุ้มเลยถ้าเราประมาทตัวเองในช่วงนี้ เอาตัวห่างมันให้มากที่สุด ซึ่งดีที่สุดเราต้องทำที่ตัวเราเอง ไม่มีความจำเป็นก็อยู่บ้านใส่แมสตลอดเวลาถ้าจำเป็นต้องออกแม้ว่าจะเป็นคนรู้จักเจอกัน เพื่อนกันก็ต้อง รักษาระยะห่างให้มากที่สุด งดการพูดใกล้ จับมือ กอดกัน งดใช้ของเสี่ยงๆร่วมกันไปเลยค่ะช่วงนี้

    เป็นห่วงตัวเองให้มากๆนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกัน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความห่วงใยที่ส่งมาถึงเรา2 คนนะคะ สุดท้ายขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ของรพ.ที่กรุณาดูแลตรวจให้พวกเราเป็นอย่างดีนะคะ ขอแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปยังอีกหลายๆรพ.ที่ต้องดูแลคนอีกมากมายด้วยนะคะ ถึงเสี่ยงแต่ก็ต้องเต็มที่กับงาน นับถือน้ำใจมากๆเลยค่ะ

อินสตาแกรม : dj_matoom / warattaya