ส่องฟีดแบคชาวเน็ต คิดไง? โบว์ เมลดา ใช้คำหยาบตอกกลับเกรียนด่าคุณพ่อ

ส่องฟีดแบคชาวเน็ต คิดไง? โบว์ เมลดา ใช้คำหยาบตอกกลับเกรียนด่าคุณพ่อ

       อ่านคอมเมนต์ชาวโซเชี่ยลว่าไง หลังนักแสดงสาวหวาน โบว์ เมลดา ลุดขึ้นมาด่ากลับคนมาโพสต์ข้อความล้ำเส้นด่าไปถึงคุณพ่อ..

    ฮือฮาไม่น้อย หลังนางเอกสาว โบว์ เมลดา ลุกขึ้นมาตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งที่ใช้ข้อความหยาบคายจาบจ้วงไปถึงคุณพ่อสุดที่รักแบบน่าเกลียด ซึ่งสาวมั่นแบบโบว์ ไม่ขออยู่เฉยลุกมาฟาดกลับแบบหยาบมาก็หยาบกลับ ตาต่อตาฟันต่อฟัน ตามนี้

    งานนี้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ เพราะถึงสาวโบว์จะเลือกใช้คำแรงๆแบบตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดแบบชวนสะดุ้งไม่น้อย แต่ชาวเน็ตก็ยกนิ้วให้บอกแบบนี้สะใจดี ไม่ควรสุภาพกับพวกโรคจิตพร้อมแนะให้สาวโบว์ฟ้องร้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วย

    ตัวอย่างคอมเมนต์ เช่น เมลดาไม่ใช่เหยื่อของเธออีกต่อไป /อินเนอร์ชี้นิ้วด่าหน้าโทรศัพท์ เห็นหน้าหวานๆแบบบนี้ชั้นก็สู้คนค่ะ ชั้นก็สู้คนนน , ด่ากลับยังน้อยไป ต้องตบปากด้วย , ควรโดนซะบ้างอ่ะ ไม่ใช่เขาเป็นดาราแล้วเขาจะอดทนได้ตลอด ด่ามาด่ากลับ ไม่โกง ,

    ถ้ามีเงินอย่างเมลดากูจะจ้างคนที่สามารถค้นหาIPแล้วไปเยี่ยมมันเหมือนถึงบ้านเลย ไปดูว่ามันอยู่ในสังคมแบบไหนถึงมีความคิดชั่วช้าแบบนี้ได้ แล้วลากคอมันมาประจานให้โลกรู้ว่าคนมีที่สมองหมามันหน้าตาเป็นยังไง , ชอบๆๆๆ..ดาราไม่ใช่กระโถนไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะคะจะได้ด่าเค้ายังไงก็ได้ , จับตัวมันได้ต้องลากมาตบซ้ำด้วยเม้นแบบนี้ได้งัยเลว ฯลฯ

อินสตาแกรม : bow_maylada

Loading...