หน้ากากอนามัย สีมงคล ป้องกัน โควิด19 ได้ ถูกโฉลกกับวันเกิดด้วย

หน้ากากอนามัย สีมงคล ป้องกัน โควิด19 ได้ ถูกโฉลกกับวันเกิดด้วย

       เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ค่อนข้างสำคัญในเวลานี้สำหรับ หน้ากากอนามัย ที่จะช่วยทั้งป้องกันและลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด19 ระลอกใหม่ ที่กำลังระบาดอย่างหนักในตอนนี้

    และในส่วนของความเชื่อเช็กเลยว่าคนเกิดวันไหนใช้สีอะไรดี สายมูจะสวมอย่างไรให้เป็นมงคล และเสริมอย่างที่เราต้องการตามวันเกิด เรามีคำแนะนำมาให้ สำหรับคนที่เกิดวันทั้ง 7 ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ เลย

    วันจันทร์ จะมีดาวประจำตัว คือ ดาวจันทร์ ซึ่งจะเด่น เรื่องการค้าขาย ของสวยงาม เช่น เสื้อผ้า ช่วงนี้แนะนำ หน้ากาก สีเขียว เสริมเรื่องของธุรกิจได้ดี ทำให้การค้าขายคล่องตัว

    วันอังคาร ดาวประจำตัวจะเป็นดาวอังคาร เด่นเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่และทำงานราชการ แนะนำให้ ใส่แมสก์สีครีม จะทำให้เข้าหาคนอื่นได้ดี และเจรจาสำเร็จอย่างเป็นมิตร

    วันพุธ (กลางวัน และกลางคืน) จะเด่นเรื่องการเจรจา ค้าขายในพื้นดวง แนะนำให้ใส่แมสก์สีน้ำตาล จะทำให้เสริมด้านการเจรจากับต่างประเทศ หรือขายดีในแม่ค้าออนไลน์

    วันพฤหัสฯ จะเด่นมากเรื่อง ดาวพฤหัสฯ ที่เป็น ดาวครู เสริมดวงการสอน หรือการเรียนได้ดี แนะนำ แมสก์ฟ้า นอกจากจะทำให้ดูใจดี เป็นมิตร และทำให้ได้คะแนนดีด้วย

    วันศุกร์ จะเด่นเรื่อง ดาวศุกร์ ที่เป็นดาวเรื่องของสวยของงาม และด้านบันเทิง แนะนำใส่แมสก์สีชมพู อาจจะมีรูป Hello Kitty จะทำให้ดูใจดี และได้รับความเมตตาจากคนรอบข้างแบบง่าย ๆ

    วันเสาร์ จะมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว จะแก้ไขปัญหาเรื่องการงาน และวางแผนได้เก่ง แนะนำ หน้ากากสีเหลือง จะทำให้โดดเด่นด้านการงาน และได้รับการดูแลด้านความรักที่ดี

    วันอาทิตย์ ดาวอาทิตย์ที่เป็นดาวประจำตัวจะเด่นมาก ในเรื่องของการทำธุรกิจ และการเป็นผู้นำ แนะนำสวมแมสก์สีเทา จะทำให้ประสบความสำเร็จด้านการเจรจาธุรกิจ และเข้าหาผู้ใหญ่

    รู้อย่างนี้ว่าสีไหนเสริมดวงเราแล้วดีเรื่องอะไร แล้วหาแมสก์หรือ หน้ากาก มาสวมนะครับ สำคัญคือ ป้องกันอันตรายและลดการแพร่เชื้อ และยังเสริมดวงได้อย่างชิลๆ

 

Loading...