ใครกัน? "พระเอกดังสายเปย์" จ่ายเดือนละ 20,000 บาท กินแฟนคลับจริงมั้ย

ใครกัน? "พระเอกดังสายเปย์" จ่ายเดือนละ 20,000 บาท กินแฟนคลับจริงมั้ย

       เรื่องแซ่บๆ ต้องที่นี่ พชร์-เอิ๊ก รู้ โลกก็ต้องรู้ เมื่อพชร์ อานนท์ ออกมาแฉพระเอกดังกลางรายการ "แซ่บ 108" ทางช่อง 8 ว่า พระเอกดังคนหนึ่ง หน้าตาดีเฟรนด์ลี่มาก เป็นหนุ่มสายเปย์ แอบกินแฟนคลับ แลกกับจ่ายให้เดือนละ 20,000 บาท ทีดียว

    พี่พชร์ บอกว่า ดาราพระเอกคนนี้ดังมากหล่อมากๆ เวลามองสาวที่ไหน ผู้หญิงแทบละลายเลย เจอแฟนคลับส่งไดเรกต์ไปหา หลังจากอ่านไดเรกต์ไปหาก็มีการขอไลน์เพื่อนัดเจอกัน อันนี้ที่เค้าพูดกันนะ จากนั้นก็เริ่มแอบกินกันเบาๆ กินมูมมามไม่ได้นะเดี๋ยวจะเป็นข่าว โดยมีข้อตกลงกันว่า พระเอกเฟรนด์ลี่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เดือนละ 20,000 บาทนะครับ เจอกันเดือนละ 3 ครั้ง แต่ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด

    ตอนแรกสาวคนนี้ก็ยอมรับความสัมพันธ์นั้นนะ แต่อยู่ๆ พระเอกก็เลิกและตีตัวออกห่าง เบื่อแล้วว่างั้น เพราะผู้ชายหลังได้ผู้หญิงไปแล้วก็จะเบื่อ ถ้ายอมง่ายๆ ก็เตรียมตัวเลิกเร็ว เพราะผู้ชายมันก็หนี หลังจากนั้นพระเอกคนก็บอกกับสาวแฟนคลับว่ามีปัญหากับผู้ใหญ่ ซึ่งตอนนั้นสาวก็โดนเทเรียบร้อยแล้ว โดนเททั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แค่ไม่ใช่และเบื่อพระเอกดังคนนั้นเป็นใคร บอกช่องได้มั้ย? ช่องสลับสีหรือป่าว?

    ด้าน "พี่เอิ๊ก พรหมพร ถามว่า แล้วแบบนี้ไปด่าพระเอกเค้าได้เหรอ?

    พี่พชร์ ตอบว่า "ก็ต้องไปด่าชะนีนะ จงภูมิใจเถิดที่เกิดเป็นชะนี (แอบแซว หัวเราะ) เอาอย่างนี้พี่จะสอนให้ชะนีทั้งหลายว่า ถ้าเธอจะกินกับดาราพระเอก เธอต้องเงียบๆ กินแล้วกินเงียบๆ แล้วต้องสวยจริง อย่างเอาหน้าตอนไม่สวยไปให้เค้ากิน เค้าก็จะไม่กินนะ ถ้าอยากได้ดาราต้องกินเงียบ?

    พี่เอิ๊ก พรหมพร "แล้วทำไมพวกพระเอก ถึงชอบกินแฟนคลับล่ะ ? ไม่กลัวเมียหรือแฟนรู้เหรอ?

    พี่พชร์  " พี่ก็ไม่รู้ ก็คงเบื่อคนที่บ้านกินเดิมๆ ชอบอะไรใหม่ๆ หรือป่าว

    พี่เอิ๊ก พรหมพร " เรื่องนี้ที่รู้มาก็เพราะเพื่อนชะนีคนนี้ออกมาพูด นางไม่ได้พูดเองนะ

    อยากรู้มากกว่านี้ ว่าพระเอกคนนี้เป็นอย่างไร ติดตามชมผ่านลิงค์นี้กันได้เลย https://www.facebook.com/230516873660802/posts/4242849255760857/