ทราย เจริญปุระ ตัดใจเลิกแฟนเพราะการเมือง ราคาที่เธอยอมจ่าย!

 ทราย เจริญปุระ ตัดใจเลิกแฟนเพราะการเมือง ราคาที่เธอยอมจ่าย!

       ทราย เจริญปุระ ตัดใจเลิกแฟนหนุ่ม ขอรับผลที่ตามมาแต่เพียงผู้เดียว จากการเคลื่อนไหวทางการเมือง ราคาที่เธอยอมจ่ายเพื่อปกป้องคนอื่น

    หลังจากที่ นักแสดงสาว ทราย อินทิรา เจริญปุระ โดนหมายเรียกคดี ม.112 จากสน.บางเจน โดยให้ไปรายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ ตามที่นำเสนอข่างวไปแล้วนั้น

    ซึ่งเธอ ก็ได้เปิดใจในประเด็นนี้ว่า คิดว่าเป็นวันที่เธอไปร่วมชุมนุมที่ราบ 11 และเธอยังงงที่ถูกตั้งข้อหาเนื่องจากไม่ได้ปราศรัย ไม่ทราบว่าขอบเขตของกฎหมายนี้อยู่ตรงไหน แต่ไม่ทำให้หยุดสนับสนุนกิจกรรมการชุมนุม

    ทั้งนี้ ทราย เจริญปุระ ยังได้ทวิตข้อความอีกว่า '' เราโอเค ทุกคนต้องโอเคกันนะ ไปต่อฮะ สายซัพทุกคนไม่ต้องกังวลนะ เราไม่ให้ใครต้องมาวุ่นด้วยแน่ๆ ฮะ''

    และทวิตอีกข้อความว่า " มันไม่ได้อะ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ ยังต้องการการดูแล ยังต้องพึ่งพากัน เรามีแมวตัวเดียว พ่อแม่ก็ไม่อยู่แล้ว แฟนก็เลิก ตัวคนเดียวเราจัดการง่ายกว่า เราโอเคจริงๆ กับทางเลือกนี้นะ ถ้าเราไม่เลือกแบบนี้เราจะสบตากับตัวเองในกระจกได้ยังไง น้องๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ที่ร่วมทางกันมา คนที่สูญเสียมา มันมากเกินไป ในวันที่โรมโดนจับเพราะแจกใบปลิว ไผ่โดนจับเพราะชูสามนิ้ว เรายังทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้เราทำอะไรได้ เราจะทำ

    ชื่อพ่อแม่ ที่อยู่แฟนเรามันไม่เป็นความลับแล้ว มันเป็นไปแบบนี้ไม่ได้จริงๆ ก็เลือกทางที่โอเคที่สุดเท่าที่จะทำได้ ราคามันแพงแต่เรารับผิดชอบเอง มันดีกว่าน่ะ ....(รักม๊อบ รักมวลชนไปแล้ว กอล์ฟรู้แหละ)...

    ถ้าไม่เลิก ลากกันไปแบบนี้ เราก็รู้สึกไม่ดีที่ใจมาอยู่กับการชุมนุมตลอด เราปล่อยไม่ได้ จำนวนผู้คนตรงนี้มากเกินไป เราโชคดีด้วยแหละที่กอล์ฟรู้จักเราดีพอที่จะเข้าใจ(มั้ง) ซึ่งก็...นั่นแหละ เราก็แค่ทำในสิ่งที่ต้องทำ ใจเรามาทางนี้ เรารู้มันน้อยกว่านี้ไม่ได้ แต่ให้คนอื่นมาเสี่ยงก็ไม่ได้ มันไม่ใช่การสู้บนกติกาเดียวกันน่ะ มันไม่ใช่ไม่ผิดจะกลัวอะไรแบบนี้ไง ก็ออกมาแบบที่เห็นๆ กันอยู่อะ"