พลอยชมพู บินลัดฟ้ากลับมาจัด Fan Meet เอาใจแฟนไทย สุดประทับใจ

พลอยชมพู บินลัดฟ้ากลับมาจัด Fan Meet เอาใจแฟนไทย สุดประทับใจ

       พลอยชมพู จานีน ไวเกล โกอินเตอร์ร่วมงานค่ายเพลงระดับโลก บินกลับมาเมืองไทยเปิดตัวซิงเกิลใหม่ Passcode พร้อมจัดงานแฟนมีตให้หายคิดถึงกัน

    เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอต เสียงดีบวกกับคาแรคเตอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นโดนใจแฟนเพลงมาแล้ว สำหรับศิลปินซุปเปอร์สตาร์ลูกครึ่งไทย เยอรมัน Jannine Weigel (จานีน ไวเกล) หรือ พลอยชมพู ที่ล่าสุดได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินคนแรกของ RedRecords ค่ายเพลงใหม่ที่ก่อตั้งร่วมกันระหว่าง Air Asia และ Universal Music Group และในอเมริกา RedRecords ยังได้ร่วมมือกับค่ายเพลง ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Def Jam Recordings ที่ปั้นศิลปินระดับโลก อาทิ Justin  Bieber, Kanye West, Alessia Cara และอีกมากมาย 

    โดยที่สาว พลอยชมพู ได้ปล่อยเพลง "Passcode" มาฝากแฟนเพลงให้หายคิดถึงกัน หลังจากบินไปร่วมงานกับค่ายเพลงระดับโลกประเทศมาเลเซีย รวมถึงบินลัดฟ้าไปทำเพลงไกลถึงประเทศอเมริกา ที่พิเศษและยิ่งใหญ่คือการได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ตัวท็อปแห่งวงการดนตรีระดับโลกอย่าง Tommy Brown มีชื่อเสียงจากผลงานที่ทำร่วมกับ BLACKPINK,  Ariana Grande ที่ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจมาก ๆ  

    และกับการกลับมาประเทศไทยครั้งนี้ นอกจากนำซิงเกิลเพลงป็อปภาษาอังกฤษล่าสุด "Passcode" มาฝากแฟนเพลง  ยังถือโอกาสจัดกิจกรรม JANNINE WEIGEL THAILAND EXCLUSIVE FAN MEET ชวนแฟนๆ ผู้โชคดี 60 ท่าน มาร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมสนุกเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลจาก Jannine Weigel และสุ่มแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาอัดคลิปเต้น Tiktok กับ "พลอยชมพู" และปิดท้ายด้วยไฮไลท์สำคัญอย่างโชว์อะคูสติกสุดพิเศษที่แฟนๆ ต่างก็ฟินกันไปทั่วหน้าที่ได้ยินเสียงเพราะ ๆ ของ "พลอยชมพู" กันแบบสด ๆ และทุกคนยังได้ถ่ายรูปร่วมกับสาว "พลอยชมพู" อย่างใกล้ชิดในแบบยุค Social Distancing  

    และในช่วงถามตอบ รวมถึงเธอยังเล่าประสบการณ์การทำงานร่วมกับค่ายเพลงระดับโลก มาแชร์ให้กับแฟน ๆ ทั้งทิ้งท้ายเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ ในการทำตามความฝัน ควบคู่กับการเรียนอย่างมีความสุข  ซึ่งเจ้าตัวเผย  "รู้สึกประทับใจแฟนเพลง แม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหน เดินทางตามฝันไปไกลต่างประเทศ ก็จะได้รับกำลังใจผ่านหลาย ๆ ช่องทาง และทุกครั้งที่กลับมาแฟนเพลงทุกคนก็ยังคงให้กำลังใจ ให้การต้อนรับที่ดีเสมอมา" ก่อนสาว "พลอยชมพู" จะสุดกลั้นน้ำตาแห่งความปลื้มใจที่แฟน ๆ มอบให้เสมอมา 

    เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่อบอุ่น และกำลังใจอิ่มล้นทั้งจากแฟนเพลงและสาว "พลอยชมพู" เอง ก่อนจะปิดงานด้วยผู้บริหารคุณพอล สิริสันต์ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลง Universal Music (Thailand)  พร้อมแขกรับเชิญนักแสดงวัยใส "พลอย ศรนรินทร์" ที่มาร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับความสำเร็จและร่วมให้กำลังใจ  ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจ ความทรงจำดี ๆ ส่งท้ายปี 2020