หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้งคำว่า "พ่อ" สัญญาจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด

หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้งคำว่า "พ่อ" สัญญาจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด

       หนุ่ม ศรราม โพสต์ข้อความซึ้งถึงนิยามคำว่า "พ่อ" เข้ากับบรรกาศเทศกาล วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ของทุกปี

    ถือเป็นคุณพ่อลูกอ่อน และ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อีกคนหนึ่ง สำหรับนักแสดงคนดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังตัดสินใจหย่าขาดกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และดูแลลูกสาว น้องวีจิ แต่เพียงผู้เดียว

    และล่าสุดในเทศกาล วันพ่อแห่งชาติ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ข้อความซึ้งลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีใจความว่า..

    "คำว่า "พ่อ" มีความสำคัญกับชีวิตปาป๊ามาก เพราะวีจิ นู๋คือของขวัญที่ล้ำค่ามากที่สุดในชีวิตของปาป๊าในวันที่คุณปู่จากไป ปาป๊าเชื่อว่าคุณปู่คอยมองและคุ้มครองนู๋อยู่บนฟ้า.. ปาป๊านำคำสอนของคุณปู่ค่อยๆมาปลูกฝังให้นู๋.. ปาป๊าภูมิใจที่เห็นนู๋เป็นเด็กดีมีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ใส่บาตรไหว้พระ รู้จักยกมือไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ รู้จักขอบพระคุณทุกคน นู๋ตัวแค่นี้อายุเท่านี้ทำได่เท่านี้ปาป๊าก้อดีใจแล้ว 

    "นกน้อยทำรังแต่พอตัว" เรามีมากก้อใช้แต่พอดี มีน้อยใช้น้อย ไม่มีก้ออดเอา พึงพอใจในสิ่งที่ตนมีตามกำลัง รู้จักประหยัดอดออม พอเพียงและเพียงพอไม่เบียดเบียนผู้อื่น.. ปาป๊าเองก้อมีถูกผิดบ้างตามประสาคนที่เพิ่งเป็นพ่อครั้งแรกนู๋ก้ออย่างอนปาป๊านะคะ  ปาป๊าจะทำหน้าที่ "พ่อ" ให้ดีที่สุดเท่าที่จะมีปัญญาทำ จะทำทุกอย่างเต็มกำลัง เต็มความสามารถเพื่อนู๋ จะปกป้องนู๋ให้ปลอดภัย ให้คุณธรรมและจริยธรรมเป็นเครื่องนำทางชีวิตนู๋ในอนาคตนะลูกรัก วีจิ เทพพิทักษ์... วีรสตรีผู้กล้าหาญของปาป๊า... รัก

    ผมขอกราบขอบพระคุณแฟนๆทุกคนที่รักและเมตตาผมเสมอมาจนถึงวันนี้ วันที่มีวีจิ ทุกคนก้อยังมอบความรักและเอ็นดู เมตตาลูกของผมอีกคน... เราสองคนพ่อลูกสำนึกในพระคุณของแฟนๆทุกคนเสมอนะครับ วันนึงคงได้ตอบแทน ด้วยความเคารพครับผม ขอบพระคุณครับผม"

อินสตาแกรม : sornram_theappitak

Loading...