มิว ศุภศิษฏ์ ทำแฟนฟินจิกหมอน ส่งคลิปบอกรักในวันกิด กลัฟ คณาวุฒิ

มิว ศุภศิษฏ์ ทำแฟนฟินจิกหมอน ส่งคลิปบอกรักในวันกิด กลัฟ คณาวุฒิ

       มิว ศุภศิษฏ์ ทำแฟนคลับตีลังกาฟิน! ส่งคลิปน่ารักร้องเพลงอวยพรวันเกิดคู่จิ้น กลัฟ คณาวุฒิ แถมประโยคเด็ด รักนะคร้าฟฟ.. ปิดท้าย

    ถือเป็นช่วงแฮปปี้ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงที่โด่งดังมาจากซีรีส์ดังขวัญใจสายวาย TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ที่เมื่อเร็วๆนี้เพิ่งสำเร็จการศึกษากลายเป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงมาหมาดๆ

    ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 23 ปี ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดกันมากมาย แต่ที่ถูกจับตามากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นนักแสดงคู่จิ้น มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จากซีรีส์เรื่องเดียวกันนั่นเอง

    โดยเมื่อเข้าไปส่องที่อินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มมิว ก็ได้เห็นว่ามีการโพสต์ภาพคู่ของทั้งสองคนไว้ พร้อมข้อความว่า..

    "ฮบดนะครับ พี่ขอให้น้องมีแต่ความสุข รูปนี้เป็นรูปที่ได้เป็นคาแรคเตอร์ครั้งแรก ตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันมาจะ 2 ปีแล้ว สิ่งที่อยากบอกก็บอกไปแล้ว รักนะครับบบบบบ @gulfkanawut" โดยที่เจ้าของวันเกิดเข้ามาตอบกลับว่า "ขอบคุณนะงับคุณพี่เราคงได้เจอกันบ่อยๆยังไงก็รักนะครับ(หัวใจ)"

    แต่ที่ทำให้บรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ฟินที่สุดน่าจะเป็นคลิปที่หนุ่มมิว โพสต์ลงทวิตเตอร์ โดยเป็นการนั่งดีดกีตาร์ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ และมีประโยคเด็ดปิดท้ายว่า.. "รักนะคร๊าฟฟฟ" และแคปชั่นที่ฟินไม่แพ้กันว่า "HBD นะครับยัยน้อง ขอให้มีแต่ความสุขนะครับ เรื่องที่อยากบอกก็บอกไปหมดแล้ว รักน้าาาาาา @gulfkanawut "

อินสตาแกรม : gulfkanawut / mewsuppasit
ทวิตเตอร์ : MSuppasit